Gwyneth Paltrow thừa nhận “trẻ con” khi chia tay Brad Pitt

A (Theo Vanity Fair)-Thứ năm, ngày 15/01/2015 10:06 GMT+7

(Ảnh: Sofeminine)

Nữ diễn viên Gwyneth Paltrow đã dùng rất nhiều lời ngọt ngào khi nói về Brad Pitt – người tình và là hôn phu cũ của cô. Cô cũng tiết lộ lý do cả hai chia tay trong cuộc nói chuyện.

Gwyneth PaltrowBrad Pitt yêu nhau khi cả hai tham gia bộ phim Seven của đạo diễn David Fincher vào năm 1995. Tình cảm của họ nảy sinh ngay trên trường quay. Trong cuộc trò chuyện gần đây với báo chí, khi được hỏi về hôn phu cũ, Gwyneth đã không ngại ngần chia sẻ.

Nói về những ấn tượng với Brad Pitt – người bây giờ đã là chồng của Angelina Jolie và là cha của 6 đứa trẻ, Gwyneth cho biết: “Brad tuyệt đẹp và vô cùng ngọt ngào”.

Theo nữ diễn viên, cô không phải là người duy nhất yêu Brad Pitt vào thời điểm đó. Gwyneth thú nhận rằng bố mẹ cô cũng rất yêu quý Brad. Vì thế, bố cô đã suy sụp khi cặp đôi tuyên bố chia tay.

“Cha tôi yêu Brad như con trai của ông” – Gwyneth nói – “Vì thế cha tôi đã suy sụp khi chúng tôi chia tay”.

Nói về nguyên nhân tan vỡ, nữ diễn viên cho biết: “Tôi còn rất trẻ con vào lúc đó. Tôi mới 22 tuổi thôi khi chúng tôi gặp nhau. Bạn không thể đưa ra một quyết định đúng đắn khi bạn 22 tuổi. Tôi đã chưa sẵn sàng. Brad thì quá tuyệt vời với tôi. Tôi không biết những gì mình đang làm lúc ấy”.

Mặc dù chia tay và không còn giao tiếp thường xuyên nhưng Gwyneth khẳng định cô và Brad vẫn rất thân thiện mỗi khi gặp nhau.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước