"Hành động "chôm chỉa" ảnh nude của Sao là tội ác"

A (Theo The Daily Beast & NY Daily)-Thứ ba, ngày 16/09/2014 13:06 GMT+7

(Ảnh: G)

Andrew Garfield – ngôi sao của phim Mạng xã hội và Người nhện– đã gọi hành động "chôm chỉa" ảnh nude của các ngôi sao nữ là tội ác.

Cuối tháng 8, kinh đô điện ảnh Hollywood được một phen chấn động trước sự việc nhiều ngôi sao nữ bị hacker chôm chỉa ảnh nude và phát tán lên internet. Những nạn nhân đáng chú ý có ngôi sao nữ sáng giá của ngành công nghiệp điện ảnh Mỹ Jennifer Lawrence, người mẫu bikini Kate Upton, nữ ca sĩ trẻ Ariana Grande… Sự việc cũng đã trở thành đề tài được quan tâm trong suốt thời gian qua. Những nạn nhân xác nhận có ảnh nude cũng đã khẳng định sẽ theo đuổi sự việc đến cùng và sử dụng tới luật pháp với bất cứ ai phát tán những tấm ảnh này.

Trong chia sẻ mới nhất vào ngày hôm qua về chủ đề trên, nam diễn viên người Anh Andrew Garfield – người được biết đến qua những vai diễn trong phim Mạng xã hội Người nhện – nói hành động ăn cắp và phát tán ảnh nude là “đáng kinh tởm”.

“Tôi có quyền khỏa thân hoặc có những bức ảnh khỏa thân để gửi cho chồng hoặc người yêu” – Andrew nói với The Daily Beast – “Hành động của họ là đáng kinh tởm và thô bạo, xúc phạm phái nữ, thù ghét đàn bà. Nó thật sự và hoàn toàn đáng ghê tởm”.

Nam diễn viên 31 tuổi thậm chí đã nói mức độ nguy hiểm của mạng internet giống như một “miền Tây hoang dã kiểu mới”.

Andrew không phải ngôi sao duy nhất lên tiếng sau sự vụ ảnh nude, nữ diễn viên hài Tina Fey cũng đã lên tiếng về sự việc. Theo Tina, việc có những bức ảnh nude không phải là lỗi của các diễn viên.

Tina đã dùng đến hình ảnh ẩn dụ khi nói về quan điểm của mình với NY Daily: “Có một vấn đề với việc này khi đổ lỗi cho phụ nữ. Đó không phải là lỗi của họ. Thật xấu xa khi có một ai đó đến nhà họ và kéo chăn ra trong khi họ đang ngủ”.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước