Hilary Duff ngưỡng mộ Miley Cyrus

A (Theo MTV)-Thứ bảy, ngày 04/07/2015 15:19 GMT+7

Hilary Duff và Miley Cyrus đều là những ngôi sao nhí nổi tiếng của nước Mỹ. (Ảnh: MTV)

VTV.vn - “Miley Cyrus rất tài năng” – cựu ngôi sao của kênh Disney, nữ diễn viên Hilary Duff, nói trong cuộc trò chuyện với Pride Source.

Những ngôi sao nhí lớn lên ở Hollywood luôn có sự một sự giống nhau nào đó, đặc biệt là sự khủng hoảng của họ trong thời điểm chuyển giao ở độ tuổi mới lớn. Sự nổi tiếng cùng với sự bốc đồng của tuổi trẻ, họ dễ dàng bị mất thăng bằng dẫn đến một cuộc sống lộn xộn, hỗn loạn và mất kiểm soát. Và không khó để tìm những ví dụ tiêu biểu, có thể kể đến Lindsay Lohan, Macaulay Culkin – những ngôi sao nhí rất sáng của kênh Disney. Và mới nhất là Miley Cyrus – nữ diễn viên nổi tiếng với phim Hannah Montana.

Tuy nhiên, theo Hilary Duff – cựu ngôi sao của kênh Disney, Miley Cyrus không phải một người mất kiểm soát. Ngược lại, cô hoàn toàn biết những điều mình đang làm, là một người can đảm, dám sống thật với con người mình, hạnh phúc với sự lựa chọn của bản thân và điều đó khiến Hilary ngưỡng mộ.

Hilary nói trong cuộc phỏng vấn với Pride Source: “Khi tôi nhìn vào một người như Miley – người mà nhiều người nghĩ là điên rồ – tôi phải khen ngợi cô ấy”.

“Miley rất tài năng” – Hilary nói tiếp – “Có nhiều người ghét cô ấy vì những gì cô ấy mặc hay điều gì đó cô ấy đã làm. Tôi nghĩ Miley cười vào tất cả những điều đó. Điều quan trọng cuối cùng là tài năng của cô ấy. Tôi không phải luôn hiểu mọi thứ Miley làm nhưng tôi yêu một việc là cô ấy không sợ hãi bản thân mình”.

“Miley rất thành thật với bản thân. Cô ấy làm rất tốt công việc của mình”.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước