Hồ Hạnh Nhi đã nhận được lời cầu hôn?

A (Theo J.Stars)-Thứ năm, ngày 29/01/2015 18:21 GMT+7

Hồ Hạnh Nhi và Philip Lee. (Ảnh: J.Stars)

Sau khi công khai thừa nhận mối quan hệ với Philip Lee, nữ hoàng truyền hình của Hong Kong Hồ Hạnh Nhi được cho là đã nhận được lời cầu hôn từ bạn trai mới.

Cuối tuần trước, giới truyền thông đã ghi lại được hình ảnh Hồ Hạnh Nhi hôn bạn trai mới Philip Lee tại Đài Loan. Nụ hôn này được coi như lời công khai thừa nhận chuyện tình cảm từ chính hai nhân vật chính.

Nữ diễn viên sau đó cũng xác nhận cô có bạn trai mới bằng một câu nói ngắn gọn: “Vâng, tôi đang hẹn hò”.

Theo tin tức từ một người trong cuộc, Philip Lee và Hồ Hạnh Nhi biết nhau qua những người bạn chung và họ yêu nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên. Tuy nhiên, vì muốn giữ đời sống riêng tư nên khi tin đồn hẹn hò xuất hiện trên báo chí vào tháng 12/2014, cặp đôi đều lên tiếng phủ nhận.

Vào thời điểm đó, Hồ Hạnh Nhi và Phil đã bị bắt gặp cùng xuất hiện tại một bữa tiệc từ thiện và tin đồn cặp đôi có quan hệ tình cảm lan truyền đi ngay sau đó. Tuy nhiên, đáp lại tin đồn, nữ hoàng truyền hình Hong Kong nói cô và Phil chỉ đơn giản là những người bạn. Còn Phil thì hỏi lại truyền thông với thái độ không mấy dễ chịu: "Ai nói chúng tôi đang hẹn hò? Chúng tôi chỉ đến buổi khiêu vũ cùng nhau. Chúng tôi là những người bạn".

Ngay sau đó, chuyên gia tài chính này kết lại: "Tôi thật sự không muốn nói quá nhiều về chuyện này".

Tuy nhiên, chỉ một tháng sau tin đồn, Hồ Hạnh Nhi và Phil đã không ngại che đậy mối quan hệ. Tranh thủ thời gian nghỉ ngắn ngủi, Hồ Hạnh Nhi đã từ Trung Quốc đến Đài Loan để gặp Phil. Cô đến đây để tham dự đám cưới một người bạn của chuyên gia tài chính. Theo một người trong cuộc, Phil đã dành nhiều lời khen ngợi cho Hồ Hạnh Nhi và giới thiệu cô với nhiều người bạn của anh trong đám cưới. Cũng theo nguồn tin, Phil muốn sớm lập gia đình nên dù chỉ mới hẹn hò được 3 tháng nhưng anh đã quyết định mang đến niềm vui cho nữ diễn viên họ Hồ bằng một lời cầu hôn.

Hiện tại, tin đồn cầu hôn vẫn chưa được hai nhân vật chính lên tiếng xác nhận.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

Từ khóa:

hồ hạnh nhi

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước