Hồ Hạnh Nhi bị bạn thân tiết lộ chuyện riêng tư

A (Theo J.Star)-Thứ ba, ngày 09/12/2014 06:00 GMT+7

(Ảnh: Getty Images)

Nữ diễn viên Hồ Định Hân đã tiết lộ rằng Hồ Hạnh Nhi nhận được rất nhiều hoa từ một người đàn ông bí ẩn trong thời gian gần đây.

Sự kiện Hồ Hạnh Nhi nhận được bó hoa hồng đỏ từ một người có tên “Mr.R” tại sân bay Hong Kong, đã làm dấy lên nhiều tin đồn thổi về đời sống tình cảm của cô. Nhiều người cho rằng nữ diễn viên đã tìm thấy người đàn ông mới, thay thế cho chuyện tình đau buồn của cô với mối tình cũ mang tên Huỳnh Tông Trạch.

Mặc dù Hồ Hạnh Nhi đã lên tiếng phủ nhận, rằng cô cũng không biết bó hoa được gửi đến từ ai nhưng sự nghi vấn không vì thế lắng xuống. Mọi thứ như được đẩy lên cao hơn khi bạn tốt của cô – nữ diễn viên Hồ Định Hân – tiết lộ cô nhận được rất nhiều hoa trong thời gian gần đây.

Trước đó, nghi vấn cho rằng “Mr.R” là nam diễn viên Ngô Trác Hy – bạn diễn của Hồ Hạnh Nhi trong phim Bao la vùng trời. Tên tiếng Anh của Ngô Trác Hy là Ron Ng. Tuy nhiên, theo Hồ Định Hân, Mr.R –tên viết trên tấm thiệp cài trong bó hồng đỏ - không phải Ngô Trác Hy. Đó có thể là cách viết của “người tâm đầu ý hợp”.

“Tôi thật sự muốn biết anh ta là ai” – Hồ Định Hân nói về người đàn ông tặng hoa cho Hồ Hạnh Nhi – “Gần đây Hồ Hạnh Nhi nhận được rất nhiều hoa và tôi không nghĩ chúng đến từ Ngô Trác Hy”.

“Mr.R có nghĩa là Mr.Right (người tâm đầu ý hợp)” – Hồ Định Hân nói tiếp – “Hãy để tôi hỏi Hồ Hạnh Nhi về chuyện đó và giúp cô ấy đánh giá về anh ta”.

Ngay sau đó, Hồ Định Hân vui vẻ kết lại câu chuyện bằng một câu nói đầy hài hước: “Tôi hy vọng Hồ Hạnh Nhi sẽ tìm được một đối tác tốt và sớm có con. Chỉ với cách đó cô ấy mới không dính vào chúng tôi mọi lúc nữa”.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước