Hoa hậu Ngọc Hân hết mình cùng "Ngày trái đất"

Theo Dân trí-Thứ hai, ngày 20/04/2015 16:31 GMT+7

VTV.vn - Góp mặt trong chương trình "Ngày trái đất 2015" với vai trò đại sứ thiện chí, hoa hậu Ngọc Hân đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người tham gia tại sự kiện.

 

Chương trình "Ngày trái đất 2015" diễn ra vào ngày 19/4 tại Q7, TP.HCM với chủ đề "Rèn luyện sức khỏe - Thân thiện môi trường".

Cựu hoa hậu Việt Nam chọn trang phục áo thun đồng phục và quần jean giản dị để tham gia tại sự kiện.

Sự gần gũi và thân thiện của Ngọc Hân đã xóa đi khoảng cách giữa cô và các bạn trẻ cùng tham gia.

Người đẹp nhiệt tình hòa mình vào các trò chơi vận động cùng các bạn trẻ.

Sự năng động của hơn 3000 tình nguyện viên có mặt tại chương trinh cũng giúp cho Ngọc Hân có thêm hào hứng để cháy hết mình trong các trò chơi.

Không chỉ tham gia các trò vận động có ích cho sức khỏe, Ngọc Hân còn hỗ trợ các bạn trẻ trong những phần thi tái chế các vật dụng cũ, góp phần tuyên truyền bảo vệ môi trường.

Được biết, đây cũng là sự kiện nằm trong dự án Giờ xanh mà Ngọc Hân đã đồng hành suốt thời gian qua.

Là một trong những hoa hậu luôn dành sự quan tâm đến các vấn đề môi trường nên Ngọc Hân thường xuyên tham gia vào các chương trình ý nghĩa này.

Thông qua chương trình, Ngọc Hân mong muốn gửi đến tất cả mọi người thông điệp về sự ý thức và cùng chung tay giữ gìn môi trường sống xanh, sạch, đẹp.

Song song với các trò chơi vận động, sự kiện còn có sự góp mặt của nhiều gian hàng với những sản phẩm làm bằng tay từ đồ tái chế của các bạn sinh viên.

Hoa hậu Việt Nam 2010 đã có một buổi tham gia hoạt động ngoài trời ý nghĩa cùng hàng ngàn tình nguyện viên ở TP.HCM.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước