Hoàng tử Harry có bạn gái mới

-Thứ năm, ngày 28/08/2014 19:05 GMT+7

Theo Us Weekly, hoàng tử Harry của Hoàng gia Anh đã có bạn gái mới. Cô gái khiến Harry “si mê” chính là cựu Hoa hậu Edinburgh – Camilla Thurlow.

 

‘ Hoàng tử Harry và cựu hoa hậu của Edinburgh Camilla Thurlow. (Ảnh: Daily Mail)

Cặp đôi được nhìn thấy có những biểu hiện tình cảm lần đầu tiên là vào tháng 7 vừa qua khi hình ảnh Harry và Camilla hôn nhau tại một câu lạc bộ đêm đã được các tay săn ảnh ghi lại. Mới đây, cựu hoa hậu của Edinburgh cũng đã được thấy chia sẻ buổi tiệc tùng cuối tuần với vị hoàng tử 29 tuổi trên một du thuyền ở St Tropez trước lễ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 30 của anh ngày 15/9.

Tở Us Weekly cho hay: “Đó là một dấu hiệu cho thấy Harry thật sự si mê Camilla và anh cảm thấy thoải mái khi mời cô ấy đi với bạn bè của mình – những người đã chơi với anh trong nhiều năm”.

Cũng theo nguồn tin của Us, hoàng tử và người đẹp tóc nâu đã ở lại trong biệt thự của một người bạn để tận hưởng khoảng thời gian lãng mạn của họ. Cặp đôi được cho là hiếm khi rời khỏi nhà.

Trong khi đó, theo E!News: “Họ trò chuyện cho tới tận đêm muộn. Harry không hề quan tâm tới bất cứ điều gì khi đi ra ngoài và anh ấy chỉ tập trung vào Camilla”.

Trước khi dính tin đồn tình cảm với Camilla, Harry đã chia tay với bạn gái Cressida Bonas vào tháng 4.

A (Theo E.News)

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước