Hôn nhân đổ vỡ vì Mariah Carey quá ghen tuông?

-Thứ hai, ngày 25/08/2014 06:00 GMT+7

Sự ghen tuông của Mariah Carey được cho là một phần nguyên nhân dẫn đến sự đổ vỡ trong hôn nhân giữa cô và chồng, nam diễn viên Nick Cannon.

 

‘ Mariah Carey và Nick Cannon lúc còn hạnh phúc. (Ảnh: MSDrama)

Theo nguồn tin của trang RadarOnline, nữ ca sĩ 44 tuổi tin rằng chồng cô, Nick Cannon, đã lừa dối cô: "Mariah nghĩ Nick đã lừa dối cô ấy. Mariah là người cực kỳ ghen tuông và điều đó rõ ràng lả không tốt giữa họ".

Vào ngày 21/8 (theo giờ địa phương), Nick đã khẳng định anh và Mariah đang sống ly thân nhưng phủ nhận thông tin anh không chung thuỷ và nguyên nhân trong việc chia tay của họ xuất phát từ anh.

Tuy nhiên, những người bạn của cặp đôi tin rằng cuộc hôn nhân của họ bắt đầu gặp vấn đề vào tháng 3 năm nay, sau khi Nick thừa nhận trên show radio US rằng anh đã từng ngủ với 5 người phụ nữ rất nổi tiếng, trong đó có ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian. Những người bạn của cặp đôi cho biết Nick đã luôn tìm cách rời khỏi nhà vì lý do công việc và Mariah không hài lòng về điều đó. Nữ diva của nước Mỹ cho rằng với thu nhập của cô, Nick không cần phải lao tâm khổ tứ trong việc kiếm tiền.

"Mariah đã cố gắng giữ anh ấy ở nhà nhiều hơn nhưng Nick luôn lôi công việc ra như một cái cớ" - những người bạn của cặp đôi nói - "Khi cô ấy chỉ ra rằng về vấn đề tài chính, Nick không cần phải làm việc nhiều như anh ấy đã làm nhưng điều đó khiến mọi việc tệ hơn. Nick ghét khi mọi người nghĩ rằng anh ấy đang sống nhờ tiền của Mariah".

Mariah Carey và Nick Cannon kết hôn vào năm 2008, trước khi cả hai chính thức lên tiếng khẳng định hôn nhân của họ đang gặp trục trặc. Cặp đôi đã có với nhau hai con.

A (Theo E.News)

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước