Irina Shayk xác nhận chia tay Cristiano Ronaldo

A (Theo J2)-Chủ nhật, ngày 18/01/2015 08:08 GMT+7

Cristiano Ronaldo và Irina Shayk đã chính thức chia tay sau 5 năm bên nhau. Tin tức đã được xác nhận bởi đại diện phát ngôn của Irina Shayk.

"Chúng tôi xác nhận Irina Shayk đã kết thúc mối quan hệ 5 năm với Christiano Ronaldo" - đại diện phát ngôn của chân dài 29 tuổi nói với tạp chí Us Weekly - "Cô ấy đã rất gần gũi với gia đình Ronaldo trong suốt quá trình hai người bên nhau".

Ngay sau lời xác nhận thông tin chia tay kể trên, người đại diện của Irina Shayk nói thêm: "Bất cứ tin đồn tiêu cực nào liên quan đến Irina và gia đình Ronaldo đều hoàn toàn sai. Đó không phải là nguyên nhân của cuộc chia tay. Irina sẽ không có thêm bình luận nào trong thời gian này".

Tin đồn Cristiano và Irina rạn nứt đã xuất hiện trong nhiều tuần lễ. Nó được suy đoán thông qua những dòng chia sẻ đầy ám chỉ của chân dài 29 tuổi trên mạng xã hội Facebook trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, tin đồn chỉ bùng phát mạnh mẽ khi Irina vắng mặt trong buổi lễ trao giải Quả bóng vàng diễn ra vào tuần trước - nơi Cristiano một lần nữa được tôn vinh.

Trong bài phát biểu nhận giải, cầu thủ đình đám này cũng không hề nhắc đến vai trò của người mẫu Nga. Tuy nhiên, người đại diện của Irina sau đó đã phủ nhận những lời đồn đại và nói rằng chân dài 29 tuổi không xuất hiện chỉ vì lịch trình công việc của cô không cho phép.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước