Jay Z - Beyonce: Cặp đôi quyền lực nước Mỹ "đứt gánh"

-Thứ năm, ngày 28/08/2014 06:00 GMT+7

Mặc dù có màn sum họp đầy ấn tượng tại lễ trao giải MTV Video Music Awards 2014, tuy nhiên, theo các chuyên gia ngôn ngữ cơ thể, tình cảm giữa cặp đôi quyền lực của ngành công nghiệp giải trí Mỹ Jay Z và Beyonce đã chấm dứt.

 

‘ Gia đình Beyonce và Jay Z trên sân khấu MTV Video Music Awards 2014. (Ảnh: Mark Davis/Getty Images)

Trong một tháng qua, tin đồn về trục trặc hôn nhân giữa Jay Z và Beyonce đã được rất nhiều tờ tạp chí cũng như các trang thông tin điện tử nhắc đến. Những dẫn chứng được đưa ra để minh chứng cho vấn đề của họ bắt đầu khởi nguồn sau khi trang TMZ tung đoạn clip vụ cãi vã giữa Jay Z với em gái Beyonce. Tiếp đó là thông tin cặp đôi đi tour cùng nhau nhưng không ở chung khách sạn.

Tuy nhiên, đáp trả tất cả những tin đồn hôn nhân trục trặc, cặp đôi không có bất cứ phát ngôn nào. Thay vào đó, Beyonce thường xuyên đăng tải những hình ảnh gia đình hạnh phúc nhằm xóa bỏ tin đồn bủa vây. Những nỗ lực của cô được biểu hiện qua việc cô cho đăng tải bức ảnh cô mặc chiếc áo mang chữ Carter – họ của Jay Z - hay bức ảnh chồng cô ôm con gái nhỏ Blue Ivy. Mặc dù vậy, báo chí cho rằng hành động này chỉ là sự cố gắng đầy bất lực của Beyonce trong việc dập tắt những tin đồn về đời sống riêng.

Trong lễ trao giải MTV Video Music Awards 2014 mới diễn ra – nơi Beyonce được đề cử với 8 hạng mục và được tôn vinh ở giải thưởng Tiên phong - sau khi kết thúc màn trình diễn đầy ấn tượng kéo dài 15’, Jay Z đã bế cô bé Blue Ivy lên sân khấu và hình ảnh đoàn tụ của gia đình cặp đôi trên sân khấu MTV đã được rất nhiều người ghi lại. Trong hình ảnh này, Beyonce mỉm cười rạng rỡ trong niềm vui với nước mắt lấp lánh trên khóe mi. Hình ảnh này được cho là xóa nhòa đi tin đồn hôn nhân của cặp đôi có vấn đề.

 

Tuy nhiên, theo các chuyên gia ngôn ngữ cơ thể, những biểu cảm của cơ thể và trên gương mặt của cặp đôi cho thấy tình cảm giữa họ đã kết thúc và 99% là mối quan hệ của họ đang thực sự trục trặc.

Chuyên gia ngôn ngữ cơ thể Susan Constrantine có trụ sở tại Florida nói: “Tôi thấy rất nhiều tổn thương và nỗi đau ở đây”.

“Jay Z và Beyonce hoàn toàn dè dặt” - Susan Constrantine nói – “Beyonce cảm thấy không thật sự thoải mái”.

Susan Constrantine nói rằng ngôn ngữ cơ thể của nữ ca sĩ đã cho thấy cô đã trải qua những chấn thương về tình cảm và chưa đạt đến giai đoạn có thể chấp nhận được sự việc. Do đó, những biểu hiện của cô không thoải mái và khá gượng ép.

Theo các chuyên gia ngôn ngữ cơ thể, những hình ảnh đôi khi biểu hiện nhiều nội dung hơn video. Nó giúp người ta khám phá ra cách một người nào đó thật sự cảm thấy. Những cử chỉ của gương mặt đôi khi phản bội lại cảm xúc.

"Jay Z và Beyonce chỉ đang cố gắng giữ thể diện. Họ không còn cảm xúc với nhau nữa" - Susan Constrantine kết lại.

A (Theo New York Post)

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước