Jennifer Aniston áp lực về việc có con

-Thứ sáu, ngày 29/08/2014 11:06 GMT+7

Jennifer Aniston – ngôi sao của bộ phim truyền hình nổi tiếng Friends của Mỹ – thừa nhận cô cảm thấy áp lực rất nhiều về việc có con.

(Ảnh: JustJared)

Trong cuộc phỏng vấn mới đây với người dẫn chương trình Carson Daly của Today Show, nữ diễn viên 45 tuổi đã rất thẳng thắn trong những chia sẻ. Trong đó, cô cho biết – mặc dù có một sự nghiệp đáng mơ ước – nhưng cô luôn cảm thấy mình cô không thành công khi là một phụ nữ bởi cô không phải một người mẹ.

“Tôi cảm thấy mình thất bại ở một vài phần thuộc về nữ quyền, trong vai trò của một phụ nữ và giá trị của một phụ nữ bởi vì tôi đã không sinh ra một đứa trẻ” – Jennifer Aniston nói.

Trong cuộc trò chuyện, Jennifer – người đang có mối quan hệ tình cảm hạnh phúc với hôn phu, nam diễn viên Justin Theroux – cho biết cô hài lòng khi nhìn lại quá khứ và cô không có bất kỳ sự hối tiếc nào về những gì đã trải qua.

“Tôi cảm thấy tôi có 3 thời kỳ khác nhau trong tuổi trưởng thành của một đời người. Tôi đã có một sự phát triển đáng kinh ngạc. Tôi nhìn thấy những phần nhỏ cuộc đời tôi đã sống và tất cả chúng đều tuyệt vời. Tất cả đều rất tốt và tôi cảm thấy biết ơn quá trình phát triển của tôi. Tôi sẽ không bao giờ đánh đổi nó vì bất cứ điều gì”.

A (Theo E.News)

Từ khóa:

Jenifer Aniton

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước