Jennifer Lawrence muốn công khai hẹn hò Chris Martin

T.Linh-Chủ nhật, ngày 01/02/2015 16:02 GMT+7

Chris Martin và Jennifer Lawrence.

Nữ diễn viên Jennifer Lawrence dường như đang sẵn sàng để công khai mối quan hệ với Chris Martin – chồng cũ của Gwyneth Paltrow.

Trong một buổi phỏng vấn gần đây, Gwyneth Paltrow đã chia sẻ nhiều về mối quan hệ với chồng cũ Chris Martin. Người đẹp Iron Man tự đổ lỗi cho bản thân sau cuộc hôn nhân tan vỡ, đồng thời khẳng định không thấy ghét Jennifer Lawrence.

Một nguồn tin tiết lộ, Jennifer coi những chia sẻ này của Gwyneth như là cách chấp nhận cho mối quan hệ giữa cô và Chris. Vì thế, nữ diễn viên 24 tuổi đang sẵn sàng để công khai hẹn hò với Chris.

Jennifer và chàng thủ lĩnh ban nhạc Coldplay đã bắt đầu “cặp kè” sau khi Chris chính thức ly dị Gwyneth vào tháng 3 năm ngoái. Sau đó, báo chí rộ lên tin đồn Jennifer và Chris chia tay. Nhưng Chris vẫn thường xuyên bí mật tới nhà Jennifer. Đầu năm nay, hình ảnh hai người ăn tối thân mật để chuẩn bị đón năm mới khiến nhiều người tin rằng họ đang hẹn hò trở lại. Có ý kiến cho rằng, cả hai chưa hề chia tay nhau.

Tạp chí Closer của Anh cho biết: “Jennifer đang thuyết phục Chris công khai mối quan hệ của họ. Cô ấy mệt mỏi vì cứ phải lén lút hẹn hò và cố gắng giữ bí mật chuyện giữa hai người. Điều đó khiến cô ấy cảm thấy như mình đang làm chuyện sai trái. Do đó, hiện tại, Jennifer sẵn sàng công khai cô và Chris là một cặp”.

“Tuy nhiên, Chris đang tỏ ra cân nhắc. Nếu không dám công khai mối quan hệ thì Chris có thể mất Jennifer. Nhưng anh ấy vẫn khuyên Jennifer nên thận trọng để tránh làm Gwyneth tổn thương”.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước