Jennifer Lopez 'phản pháo' khi bị chỉ trích quá sexy

PV (Theo E! Online)-Thứ hai, ngày 26/01/2015 00:00 GMT+7

Jennifer Lopez

Nữ ca sĩ 45 tuổi xuất hiện gợi cảm trên bìa Tạp chí Complex và chia sẻ quan điểm của cô về MV 'Booty'.

 

Xuất hiện trên bìa tạp chí Complex tháng 3, nữ diễn viên kiêm ca sĩ Mỹ diện đồ bodysuit phóng túng khoe hình thể nóng bỏng.

Xuất hiện trên bìa Tạp chí Complex tháng 3, nữ diễn viên kiêm ca sĩ Mỹ diện đồ bodysuit phóng túng khoe hình thể nóng bỏng.

Jennifer hiện là một trong những sao nữ U50 hot nhất của Mỹ. Cô thường xuyên khiến người hâm mộ nóng mắt vì những bộ ảnh sexy và trang phục khêu gợi trên thảm đỏ. Năm ngoái, J.Lo gây xôn xao với MV Booty với những vũ đạo bốc lửa. Nhiều người cho rằng cô không nên có những hình ảnh quá khiêu khích như vậy khi đã làm mẹ. Khi được hỏi về chuyện này, Jennifer mỉm cười hỏi lại: Tôi không được phép sexy bởi vì tôi đã làm mẹ hay sao?.

Jennifer hiện là một trong những sao nữ U50 hot nhất của Mỹ. Cô thường xuyên khiến người hâm mộ nóng mắt vì những bộ ảnh sexy và trang phục khêu gợi trên thảm đỏ. Năm ngoái, J.Lo gây xôn xao với MV "Booty" với những vũ đạo bốc lửa. Nhiều người cho rằng cô không nên có những hình ảnh quá khiêu khích như vậy khi đã làm mẹ. Khi được hỏi về chuyện này, Jennifer mỉm cười hỏi lại: "Tôi không được phép sexy bởi vì tôi đã làm mẹ hay sao?".

Bà mẹ hai con bày tỏ: Sự thực là tôi không muốn làm điều gì để các con tôi phải xấu hổ. Nhưng mỗi ngày, điều bọn trẻ quan tâm là tôi sống ra sao, quan tâm đến chúng như thế nào chứ không phải là hình ảnh gợi cảm của tôi trong video.

Bà mẹ hai con bày tỏ: "Sự thực là tôi không muốn làm điều gì để các con tôi phải xấu hổ. Nhưng mỗi ngày, điều bọn trẻ quan tâm là tôi sống ra sao, quan tâm đến chúng như thế nào chứ không phải là hình ảnh gợi cảm của tôi trong video".

J.Lo cũng khẳng định rằng, cô rất tự tin ở độ tuổi của mình: Tôi nhớ 2 năm trước, trên một tạp chí đăng loạt ảnh các diễn viên ngoài 40 tuổi bởi họ đều có những bộ phim bom tấn ra mắt. Đó là tôi, Halle Berry, Sandra Bullock, Julia Roberts, và Jennifer Aniston. Đó là khoảnh khắc quyết định. Thế giới này đã thay đổi. Phụ nữ có thể duy trì phong độ của họ. Chúng ta đang sống trong một thời đại khác.

J.Lo cũng khẳng định rằng, cô rất tự tin ở độ tuổi của mình: "Tôi nhớ 2 năm trước, trên một tạp chí đăng loạt ảnh các diễn viên ngoài 40 tuổi bởi họ đều có những bộ phim bom tấn ra mắt. Đó là tôi, Halle Berry, Sandra Bullock, Julia Roberts, và Jennifer Aniston. Đó là khoảnh khắc quyết định. Thế giới này đã thay đổi. Phụ nữ có thể duy trì phong độ của họ. Chúng ta đang sống trong một thời đại khác".

Sự nghiệp thành công của Jennifer Lopez đã chứng thực lời cô nói. Liên tiếp những năm qua, cô luôn góp mặt trong những bộ phim lớn và được mời làm diễn viên chính.

Sự nghiệp thành công của Jennifer Lopez đã chứng thực lời cô nói. Liên tiếp những năm qua, cô luôn góp mặt trong những bộ phim lớn và được mời làm diễn viên chính.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước