Jennifer Lopez thích thú với cuộc sống độc thân

A (Theo E.News)-Thứ tư, ngày 10/09/2014 09:00 GMT+7

Jennifer Lopez tại Meredith Vieira Show. (Ảnh: J2)

Sau khi chia tay với người tình trẻ Casper Smart, Jennifer Lopez cho biết cô đang cảm thấy rất hứng thú với cuộc sống độc thân.

Nữ ca sĩ 45 tuổi đã chia sẻ điều này tại Meredith Vieira Show vào ngày 8/9 (theo giờ địa phương). Jennifer khẳng định cô đang tận hưởng cuộc sống độc thân và cảm thấy rất nhiều lợi ích ở cuộc sống này. Cô muốn nó kéo dài thêm một thời gian nữa.

“Tôi có cuộc sống của riêng mình và tôi cảm thấy rằng tôi cần điều đó vào lúc này” – Jennifer Lopez nói – “Tôi cần thời gian để thư giãn, chỉ biết đến mình và những đứa trẻ của mình thôi. Ngoài ra cũng dành thời gian cho những người bạn của tôi thay vì chỉ là toàn tâm toàn ý cho một mối quan hệ tình cảm”.

Sau khi chia tay vũ công Casper Smart vào tháng 6, nữ ca sĩ 45 tuổi không loại trừ khả năng cô sẽ tìm kiếm tình yêu mới. Cá nhân Jennifer đã nhiều lần tuyên bố cô là người luôn thích sống trong các mối quan hệ tình cảm. Mặc dù đã nhiều lần đổ vỡ nhưng nữ ca sĩ vẫn tin vào tình yêu. Cô tin cuối cùng mình sẽ tìm được người tình thích hợp.

Jennifer Lopez đã từng kết hôn 3 lần và trong cuộc hôn nhân thứ 3 với nam danh ca Marc Anthony, cô đã có cặp sinh đôi Max và Emme (6 tuổi).

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước