Johnny Depp kết hôn tại Los Angeles vì mẹ

A (Theo E.News)-Thứ hai, ngày 16/02/2015 06:00 GMT+7

Johnny và mẹ, bà Betty Sue Palmer. (Ảnh: Bunte)

(VTV.vn) - Nam diễn viên 51 tuổi quyết định kết hôn tại Los Angeles là để mẹ anh có thể tham gia. Thông tin được cho biết bởi Tạp chí InTouch.

Johnny Depp và Amber Heard đã kết hôn 2 lần – tại Los Angeles (3/2) và Bahamas (7/2)- trong vòng một tuần lễ và theo tin tức được đưa bởi Tạp chí InTouch, nguyên nhân chính là vì mẹ của Johnny – bà Betty Sue Palmer. Bà Betty không thể thực hiện chuyến đi đến hòn đảo riêng Little Hall’s Pond Cay của Johnny ở Bahamas do bà đã bị bệnh trong nhiều năm.

“Bà ấy đã 80 tuổi, quá yếu để có thể đi du lịch. Vì thế, Johnny và Amber đã quyết định kết hôn tại Los Angeles vì bà ấy” – nguồn tin của Tạp chí InTouch nói – “Johnny đã thuyết phục Amber để có một buổi lễ nhỏ tại nhà của họ ở Los Angeles”.

Cũng theo InTouch, nam diễn viên 51 tuổi vô cùng hạnh phúc khi anh đã không còn độc thân: “Johnny yêu cảm giác được kết hôn và có một người vợ. Anh ấy tôn sùng Amber và vui mừng khi được sống bên cô mãi mãi”.

Trước khi kết hôn với Amber, Johnny Depp từng kết hôn lần đầu vào năm 1983. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân của anh chỉ kéo dài vỏn vẹn 3 năm. Nam diễn viên 51 tuổi sau đó đã gắn kết với nhiều phụ nữ nổi tiếng, trong đó đặc biệt phải kể đến mối quan hệ giữa anh với ca sĩ kiêm diễn viên người Pháp Vanessa Paradis. Họ sống cùng nhau 14 năm và có với nhau 2 người con trước khi chia tay vào năm 2012.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Từ khóa:

Johnny Depp

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước