Jolie Phương Trinh: Không nhớ đã yêu bao nhiêu người

Theo Chuyện đêm muộn-Thứ tư, ngày 28/01/2015 14:28 GMT+7

(Ảnh: 24h)

“Trinh yêu không quá nhiều nhưng đủ nhiều để không nhớ nổi là bao nhiêu” – nữ diễn viên Jolie Phương Trinh chia sẻ với đạo diễn Lê Hoàng tại Chuyện đêm muộn.

Trong Chuyện đêm muộn số phát sóng mới nhất, với chủ đề Phung phí tình yêu, Jolie Phương Trinh đã được lựa chọn là nhân vật khách mời. Với chủ đề này, nữ diễn viên của phim Cô gái xấu xí đã có những chia sẻ hết sức cởi mở. Jolie Phương Trinh xác nhận cô đã yêu rất nhiều và có nhiều kinh nghiệm trong tình yêu.

“Trinh không dám nhận là yêu nhiều nhưng vừa đủ để có được những kinh nghiệm, để có thể chia sẻ cho những người chưa có nhiều kinh nghiệm về tình yêu” – Jolie Phương Trinh nói trong phần mở đầu cuộc trò chuyện với đạo diễn Lê Hoàng tại Chuyện đêm muộn.

Trước câu hỏi đã từng yêu bao nhiêu người, nữ diễn viên cho biết: “Trinh yêu không quá nhiều nhưng đủ nhiều để không nhớ nổi là bao nhiêu”.

Ngay sau câu nói trên, Phương Trinh cười và nói tiếp: “Nói cho vui vậy thôi, chứ những mối tình khắc cốt ghi tâm thì Trinh có khoảng 4 mối tình – kể từ lúc biết yêu đến bây giờ”.

Jolie Phương Trinh nói cô yêu sớm và có nhiều kinh nghiệm trong tình yêu.

Jolie Phương Trinh nói cô yêu sớm và có nhiều kinh nghiệm trong tình yêu.

Trong cuộc trò chuyện, nữ diễn viên cũng cho biết có nhiều cuộc chia tay do lỗi từ chính cô: “Thói quen hàng ngày trở thành tính cách và tính cách đó làm ảnh hưởng đến cuộc sống của tôi. Có lẽ do không được sống trong một gia đình đầy đủ hạnh phúc, từ nhỏ đã chứng kiến hạnh phúc trong gia đình rất mong manh, dễ vỡ và từ nhiều trường hợp khác xung quanh như cô dì, cậu mợ… nên trong mắt tôi, tình yêu không phải màu hồng mà là sự lo sợ”.

Ngay sau lời thổ lộ khá riêng tư này, Phương Trinh đã có những bày tỏ khiến không ít khán giả ngỡ ngàng: “Khi yêu, tôi vẫn lo một ngày nào đó người yêu sẽ có người phụ nữ khác và không còn yêu mình nữa, nên tôi hay phải "dự trữ". Nghĩa là trong lúc yêu, tôi vẫn có những mối quan hệ ngoài luồng khác, nhưng những mối quan hệ đó không phải là tình yêu mà là tình bạn. Tôi không cho người bạn này biết mình đã có người yêu”.

Để được nghe nhiều hơn những tâm sự và chia sẻ của Jolie Phương Trinh, bạn hãy xem trong video dưới đây:

Chuyện đêm muộn ngày 26/01/2015: Cùng đạo diễn Lê Hoàng và khách mời chia sẻ về sự phung phí trong tình yêu.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước