Justin Bieber bị chỉ trích là “ngu ngốc”

-Thứ năm, ngày 28/08/2014 11:16 GMT+7

Nữ ca sĩ nổi tiếng LeAnn Rimes đã không ngại ngần khi nói trên truyền thông rằng cô nghĩ Justin Bieber là kẻ “ngu ngốc”.

 

‘ LeAnn Rimes và Justin Bieber đều là những ngôi sao nổi tiếng khi còn rất nhỏ. (Ảnh: J2)

LeAnn Rimes là một trong những ca sĩ nổi tiếng của ngành công nghiệp âm nhạc Mỹ. Cô bắt đầu nổi tiếng từ năm 13 tuổi với bản hit Blue. Và trong cuộc trò chuyện mới nhất, nữ ca sĩ cho biết cô không hiểu tại sao nam ca sĩ người Canada Justin Bieber lại thích những buổi tiệc tùng ở chốn đông người. Nữ ca sĩ 31 tuổi cho rằng Justin nên giữ kín sự hoang dã của bản thân và đứng nên bộc lộ – giống như cách cô đã làm khi lớn lên dưới ánh đèn sân khấu.

“Tôi nghĩ tôi là kẻ nổi loạn nhưng điều đó được thể hiện thông qua âm nhạc của tôi” – LeAnn Rimes chia sẻ - “Tôi luôn cố gắng để được thách thức bằng một cái gì đó mà không ai khác muốn tôi làm”.

“Tôi luôn nói nếu bạn thích đến các buổi tiệc tùng như thế thì tốt nhất là đừng rời khỏi nhà bạn. Chỉ cần đừng rời khỏi nhà bạn, bạn có thể làm tất cả những gì bạn muốn" - LeAnn nói tiếp - "Bạn có thể làm mọi thứ bạn muốn chỉ là đừng ngu ngốc. Tôi nghĩ rằng ngày nay mọi người đều ngu ngốc. Bây giờ ai cũng có điện thoại chụp hình và tôi nghĩ điều đó khiến mọi thứ tồi tệ hơn”.

Ngay sau đó, nữ ca sĩ nói tiếp: “Khi bạn nghĩ bạn sở hữu thế giới... tin tôi đi, tôi đã từng trải qua cảm giác tương tự. Tôi biết mọi thứ ở tuổi 16 và tôi đã nghĩ: Ôi Chúa tôi, tôi đã bán được hàng triệu bản thu âm, tại sao tôi lại phải lắng nghe bạn nói? Nhưng ngay sau đó, bạn sẽ nhanh chóng bị thực tế dạy cho một bài học”.

A (Theo E.News)

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước