Justin Bieber – Selena Gomez cưỡi ngựa rong ruổi ở Canada

-Chủ nhật, ngày 31/08/2014 11:05 GMT+7

Có vẻ như cặp đôi đỏng đảnh của ngành công nghiệp giải trí thế giới – Justin Bieber và Selena Gomez - đang có khoảng thời gian vô cùng thú vị. Những hình ảnh hạnh phúc của cặp đôi đã được giới săn ảnh ghi lại.

 

‘ (Ảnh: J2)

Sau khi đoàn tụ vào giữa tháng 8, cặp đôi Selena Gomez và Justin Bieber đã dành rất nhiều thời gian cho nhau. Cả hai thường xuyên xuất hiện công khai trước công chúng với những cái nắm tay thân mật. Và mới nhất, hình ảnh họ tận hưởng khoảng thời gian riêng tư tại Canada – quê hương của Justin Bieber – cũng đã được công bố.

Trong ngày 28/8 (theo giờ địa phương), nam ca sĩ 20 tuổi và bạn gái 22 tuổi đã có những giờ phút yên ả bên nhau. Cả hai đã cùng nhau cưỡi ngựa, rong ruổi khắp nơi trong một không gian yên bình. Dường như mối quan hệ của cặp đôi đã ngọt ngào trở lại hơn bao giờ hết.

 

 

‘ Selena và Justin đang tận hưởng thời gian yên ả tại Canada.

Việc Justin tái hợp với Selena được cho là có thể sẽ có những ảnh hưởng tốt đến Justin – người mà trong 2 năm qua đã được xếp vào danh sách những nghệ sĩ trẻ có đời sống “vô cùng bất ổn” với rất nhiều hành vi quậy phá. Nam ca sĩ 20 tuổi thường xuyên có những rắc rối liên quan đến pháp luật và mới nhất, anh vừa bị cảnh sát cảnh cáo về vấn đề tham gia giao thông. Justin Bieber đã lái xe 3 bánh trên vỉa hè dành cho người đi bộ - hành vi mà theo cảnh sát là “đặt sự an toàn của người khác vào vòng nguy hiểm”.

A (Theo J2)

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước