Justin Bieber - Selena Gomez lại mặn nồng

-Thứ sáu, ngày 29/08/2014 14:05 GMT+7

Mặc dù thông tin cặp đôi tái hợp đã được nhắc đến suốt 2 tuần qua, tuy nhiên, hình ảnh đoàn tụ chỉ chính thức xuất hiện vào ngày 27/8 (theo giờ địa phương).

 

‘ Hình ảnh Justin và Selena được giới săn ảnh ghi lại trong ngày 27/8. (Ảnh: J2)

Hình ảnh Justin Bieber và Selena Gomez đã được giới săn ảnh ghi lại khi cặp đôi tay trong tay đi đến máy bay riêng ở Ontario, Canada. Theo thông tin, nữ diễn viên 22 tuổi đã cùng bạn trai về nhà của nam ca sĩ tại Canada. Cặp đôi tỏ ra khá hòa thuận và tình cảm sau khi “nghỉ yêu” một tháng.

Trong cùng ngày 27/8, Justin Bieber cũng cho đăng tải tấm ảnh selfie chụp chung với Selena Gomez trên tài khoản Instagram. Qua những biểu hiện, cặp đôi được cho là đang ở trong thời kỳ mặn nồng. Tuy nhiên, theo những nguồn tin thân cận của cả hai, không có gì chắc chắn cho việc cặp đôi sẽ không tiếp tục trò giận hờn – chia tay mà họ đã để tái diễn trong suốt những tháng qua.

Trong lần chia tay gần nhất diễn ra vào tháng 6, lý do được cho biết là nữ diễn viên 22 tuổi đã rất tức giận khi Justin Bieber đã không cho cô đi theo đến dự đám cưới của người quản lý. Trong khi đó, người quản lý của nam ca sĩ lại không muốn có sự xuất hiện của Selena. Nguyên nhân được nêu ra là anh không muốn sự chú ý trong ngày trọng đại của mình được dồn cho cặp đôi Justin – Selena.

 

 

‘Đây là một trong những hình ảnh xuất hiện công khai đầu tiên của Justin - Selena kể từ khi tái hợp.

A (Theo J2)

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước