Justin Bieber: "Tôi không tìm kiếm bạn gái mới"

TL-Thứ ba, ngày 31/03/2015 11:41 GMT+7

Justin Bieber (ảnh: AP)

VTV.vn - Sau khi trải qua nhiều lùm xùm trong chuyện tình cảm với Selena Gomez, Justin Bieber khẳng định không vội vã bước vào một mối quan hệ mới.

Justin Bieber chia sẻ trong một buổi phỏng vấn gần đây với USA Today: “Vào thời điểm này, tôi chỉ muốn tập trung làm mọi thứ cho bản thân mình. Tôi không tìm kiếm bạn gái mới. Tôi chỉ đang cố gắng để có một mối quan hệ bền vững, một người mà tôi thực sự muốn ở bên”.

“Tôi muốn một người bạn gái tôi có thể tin tưởng và dựa vào cô ấy. Mọi thứ, ngay cả công việc của tôi lúc này đều trở nên khó khăn. Vì thế, tôi muốn một người có thể lắng nghe những tâm sự của mình” – nam ca sĩ cho biết.

Không chỉ trải qua nhiều vấn đề trong mối quan hệ tình cảm, năm ngoái, Justin còn gây ra những rắc rối liên quan đến luật pháp, từ việc lái xe không có bằng, cho tới việc gây ảnh hưởng đến hàng xóm. Nhìn lại những chuyện đó, Justin cho rằng, đó là những sai lầm nhưng cũng là một phần khiến anh phải trưởng thành hơn.

Justin bày tỏ: “Tôi đã nhìn vào những chuyện tồi tệ để tự thúc đẩy mình và tôi biết được điều mình muốn. Phải qua khó khăn, tôi mới học hỏi được nhiều điều. Tôi đã trải qua thời điểm không hạnh phúc, tôi không phải là chính mình. Hiện tại, tôi được ở bên những người rất tuyệt vời. Họ ủng hộ và đưa tôi trở lại. Tôi đã có những người bạn mới luôn giúp đỡ mình, họ sẽ không rời xa tôi”.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước