Kate Upton lộ ảnh phòng the, bạn trai phớt lờ

A (Theo J2 & E.News)-Thứ tư, ngày 03/09/2014 15:13 GMT+7

Kate Upton và bạn trai - cầu thủ bóng chày chuyên nghiệp Justin Verlander. (Ảnh: Detroit)

Cùng với Jennifer Lawrence, Kate Upton – người mẫu áo tắm nổi tiếng thế giới – đã lên tiếng thừa nhận những tấm ảnh nude bị hacker phát tán là của mình. Kate khẳng định cô sẽ theo đuổi đến cùng bất kỳ ai phát tán ảnh những tấm ảnh riêng tư này.

Cuối tuần qua, ngành công nghiệp giải trí Mỹ rúng động về sự vụ tài khoản iCloud của hàng loạt nữ diễn viên bị hacker “xử lý” và những bức ảnh hết sức riêng tư của họ đã bị phát tán trên internet. Trong danh sách hacker liệt kê có rất nhiều tên tuổi nổi tiếng, tuy nhiên, chỉ có 2 nữ diễn viên và người mẫu lên tiếng xác nhận những ảnh nude bị phát tán là thật, đó là Jennifer Lawrence – nữ diễn viên giành giải Oscar năm 2013 – và người mẫu áo tắm hàng đầu Kate Upton.

Cũng theo luật sư của Kate, người mẫu 22 tuổi sẽ không tha cho hành vi vi phạm đời sống riêng một cách trắng trợn kể trên. Trong những tấm ảnh nude bị phát tán có cả những tấm ảnh riêng tư của cô và bạn trai – cầu thủ bóng chày chuyên nghiệp Justin Verlander.

Tuy nhiên, trái ngược với sự gay gắt của bạn gái, cầu thủ bóng chày 31 tuổi của đội Detroit Tigers, lại tỏ ra hoàn toàn không quan tâm.

“Tôi sẽ không bình luận về đời sống cá nhân của tôi” – Justin chia sẻ trước trận thi đấu với đội Cleveland Indians – “Tôi không bao giờ và chưa từng có kế hoạch cho điều đó. Tôi muốn cuộc sống cá nhân của mình riêng tư.

Từ khóa:

ảnh riêng tư

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước