Kendall Jenner nhờ mẹ làm lành với Selena Gomez

K.N (Theo Hollywood Life)-Thứ bảy, ngày 09/05/2015 13:30 GMT+7

Kris Jenner, Selena Gomez và Kendall Jenner

VTV.vn - Với mong muốn có thể chấm dứt mối bất hòa với Selena Gomez, Kendall Jenner - cô nàng người mẫu 19 tuổi hot nhất nhì làng thời trang hiện nay - đã tìm đến mẹ của mình.

Trên thảm đỏ Met Gala 2015, Selena Gomez đã trò chuyện rất lâu, sau đó ôm Kris Jenner - ngôi sao truyền hình thực tế Keeping Up With The Kardashians và cũng là mẹ của chân dài 9X Kendall Jenner - với đôi mắt đẫm lệ.

Một nguồn tin thân cận tiết lộ trên trang Hollywood Life rằng: "Kris đã ôm và cố gắng nói chuyện với Selena. Gia đình Kardashian yêu cô ấy. Họ không muốn giữa họ và cô ấy có bất kỳ một mối thù hận nào. Kris cũng nói, bà yêu gia đình của mình, yêu Kendall. Bởi thế, Selena không nên giữ mãi trong lòng sự hận thù".

"Kendall đang cố gắng hết sức để cải thiện mối quan hệ căng thẳng với Selena Gomez. Để tiếp cận được Selena tại Met Gala 2015, Kendall đã phải nhờ tới mẹ mình. Chân dài 9X thậm chí còn không biết phải nói điều gì với người bạn mà cô ấy đã từng gắn bó thân thiết" - nguồn tin chia sẻ thêm.

Tuy nhiên, nguồn tin này cũng cho biết: "Kendall thích Justin và một ngày nào đó, họ sẽ trở thành người yêu của nhau. Cô ấy giận khi Justin công khai ca ngợi vẻ đẹp của Selena trước ống kính của hàng trăm phóng viên tại Met Gala 2015. Nhưng cô ấy sẽ bỏ qua bởi Justin có những quy tắc sống của riêng cậu ấy".

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước