Korea Drama Awards 2015: Loạt đề cử nặng ký tranh tài

PV-Thứ năm, ngày 10/09/2015 07:35 GMT+7

VTV.vn - Kim Soo Hyun, Ji Sung, Park Shin Hye, Kim Tae Hee... chỉ là số ít những ngôi sao có mặt trong danh sách đề cử của các hạng mục giải thưởng Korea Drama Awards 2015 năm nay.

Vào ngày 9/9 vừa qua, giải thưởng Korea Drama Awards 2015 đã công bố một số thông tin quan trọng. Theo đó, Lễ trao giải sẽ được tổ chức tại Jinju, tỉnh Gyeongsang vào ngày 6/10 tới đây. Những đề cử cũng đã được tiết lộ và không nằm ngoài dự đoán, giải thưởng cao quý nhất - Grand Prize có sự tranh tài của hàng loạt tên tuổi đình đám.

Năm nay, giải thưởng này có sự góp mặt của Kim Soo Hyun (phim Producer), Ji Sung (phim Kill Me, Heal Me), Cha Seung Won (phim Hwajung), Joo Won (phim Yong Pal) và Yoo Dong Geun (phim What Happens to My Family?). Trong số những bộ phim này, hiện tại phim Yong Pal của Joo Won vẫn đang phát sóng.

Về hạng mục Nam diễn viên xuất sắc nhất, các tài tử nổi tiếng bao gồm Park Yoo Chun (phim The Girl Who Sees Smells), Park Hee Jin (phim Bad Guys), Lee Jong Suk (phim Pinocchio), Im Si Wan (phim Misaeng) và Yoo Joon Sang (phim Heard it Through the Grapevine) sẽ cùng nhau cạnh tranh.

Trong khi đó, Kim Tae Hee (phim Yong Pal), Kim Hee Sun (phim Angry Mom), Park Shin Hye (phim Pinocchio), Jang Na Ra (phim I Remember You) và Hwang Jung Eum (phim Kill Me, Heal Me) sẽ là những ngôi sao có mặt trong hạng mục Nữ diễn viên xuất sắc nhất.

Những bộ phim truyền hình được khán giả yêu thích trong thời gian vừa qua với Producer, Yong Pal, Misaeng, Kill Me, Heal MeHeard it Through the Grapevine đã được chọn lựa làm đề cử trong hạng mục giải thưởng Phim truyền hình hay nhất.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước