Lady Gaga yêu sự nghiệp hơn gia đình

A (Theo E.News)-Thứ bảy, ngày 13/09/2014 10:00 GMT+7

Lady Gaga và ca sĩ Tony Bennett trên trang bìa tạp chí Parade.

Nữ ca sĩ nổi tiếng lập dị nói cô quyết định đặt gia đình sang một bên để tập trung cho sự nghiệp. Đây là chia sẻ được Lady Gaga nói trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Parade.

Nữ ca sĩ 28 tuổi giải thích về quyết định này với Parade: “Tôi đã từng suy nghĩ là tôi sẽ lập gia đình trước bởi vì tôi cảm thấy mình đã hoàn thành tất cả những sự hỗn loạn trong cuộc đời mình”.

“Nhưng sau đó tôi bắt đầu chia sẻ thời gian với Tony Bennett (ca sĩ kỳ cựu mà Lady Gaga đang hợp tác trong dự án âm nhạc mới)” – nữ ca sĩ nói tiếp – “Và mọi thứ bỗng nhiên trở nên đơn giản hơn, rõ ràng hơn và hoàn hảo hơn”.

Lady Gaga khẳng định Tony Bennett đã khiến cô hiểu ra cô muốn gì và tập trung vào điều gì: "6 tháng trước tôi thậm chí đã không muốn hát nữa. Tôi đã nói với Tony mỗi ngày rằng ông ấy đã cứu cuộc đời tôi. Tôi đã cảm thấy rất buồn. Tôi không thể ngủ. Tôi cảm thấy cái chết... Và rồi tôi chia sẻ thời gian với Tony. Ông ấy không muốn gì ngoại trừ tình bạn của tôi và giọng hát của tôi".

“Bây giờ tôi dành nhiều thời gian để làm việc trước khi nghĩ đến việc có con hay lập gia đình. Tôi chỉ muốn hát”.

Lady Gaga hiện đang hẹn hò với Taylor Kinney. Trong những cuộc phỏng vấn trước đây, nữ ca sĩ đã từng thừa nhận cô có thể yêu cả đàn ông và phụ nữ.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước