Lara Stone thích trở thành người khác

Đinh Hương-Chủ nhật, ngày 20/01/2013 00:00 GMT+7

(Ảnh: multiplefashiondisorder)

 Lara Stone – một trong những siêu mẫu của sàn catwalk thế giới- nói mỗi ngày được trở thành một người khác là điều tuyệt vời.

Lara Stone đến từ Mierlo - một ngôi làng nhỏ nằm ở phía Nam của đất nước Hà Lan, một nơi như cô nói là “một thị trấn đáng yêu, nơi bạn có thể chạy nhảy trên các con đường, leo trèo trên những cái cây và đó là tất cả khi bạn còn là một đứa trẻ”. Tuy nhiên, “khi bạn lớn hơn thì nó không còn vui nữa” và đó cũng là khi cô quyết định chuyển đến Paris. Năm đó Lara 16 tuổi và đã bắt đầu sự nghiệp người mẫu được 2 năm.

Chia sẻ với Marc Jacobs - một trong những thiết kế tiêu biểu của thế giới, chủ nhân của thương hiệu Marc Jacobs và tác giả những trang phục của Louis Vuitton hiện nay- Lara nói cô cảm thấy tuyệt vời khi trở thành một người mẫu, tuy nhiên không có ý định gắn kết lâu dài.

“Tôi luôn nghĩ về việc kết thúc mọi lúc. Tôi không biết nữa, tôi không phải là người giỏi trong việc lên kế hoạch. Hiện tại tôi không có bất cứ kế hoạch nào rõ ràng cho tương lai. Tôi thích việc có một gia đình với những đứa trẻ, nhưng không phải bây giờ”.

Vậy sau gần 14 năm làm nghề người mẫu, điều Lara Stone yêu thích nhất là gì?

“Tôi yêu các bộ trang phục, việc trang điểm, làm tóc và các bộ trang phục và trở thành người khác mỗi ngày. Tôi không biết nhưng tôi thực sự thích điều đó. Công việc này cũng cho tôi được đi du lịch nhiều nơi”.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước