Leonardo DiCaprio thèm muốn hình thể của David Beckham

-Thứ tư, ngày 27/08/2014 06:18 GMT+7

Leonardo DiCaprio đang quyết tâm lấy lại vóc dáng sau một thời gian tiệc tùng liên miên. Nam diễn viên 40 tuổi cho biết anh mơ ước có được hình thể như David Beckham.

 

‘ Leo và bạn gái, người mẫu Toni Garrn. Có vẻ nam diễn viên 39 tuổi sẽ phải rất vất vả để giảm đi vòng eo phì nhiêu sau nhiều tháng ăn uống "thả cửa". (Ảnh: J2)

Theo thông tin của tờ The Daily Star, Leonardo DiCaprio đã cho mình mốc thời gian 3 tháng để lấy lại vóc dáng trước khi nhận những vai diễn mới vào cuối năm nay. Nam diễn viên cũng muốn sẽ có một thân hình đẹp khi bước vào tuổi 40.

“Leo quyết định bây giờ chính là thời gian tốt để lấy lại vóc dáng. Anh ấy đã có một mùa hè đầy ắp tiệc tùng và hậu quả là nó hiển thị quanh vòng eo của anh ấy” – nguồn tin của The Daily Star nói - “Leo sẽ 40 tuổi vào tháng 11 này và anh ấy biết rằng nếu anh ấy không bắt đầu chăm sóc bản thân mình thì nó sẽ khó khăn hơn cho anh ấy khi anh ấy già hơn”.

Cũng theo nguồn tin trên, nam diễn viên nổi tiếng của Hollywood đã bắt đầu chế độ tập luyện với mỗi ngày 2 giờ tại phòng tập thể dục.

“Leo nói với huấn luyện viên nổi tiếng của mình là anh ấy muốn đến tháng 11, anh ấy phải có được một thân hình giống David Beckham. Sự quyết tâm ấy rất quyết liệt, Leo biết là mình phải cạnh tranh với những cái tên như Brad Pitt và George Clooney”.

Bên cạnh việc tập thể dục, Leo được báo cáo là cũng áp dụng một chế độ ăn uống nghiêm ngặt mới. Nam diễn viên 39 tuổi tuyên bố anh sẽ giảm khoảng 5kg sau khi đã thoải mái với thói quen ăn uống trong suốt kỳ nghỉ hè vừa qua. Và một trong những điều thể hiện sự quyết tâm lấy lại vóc dáng của Leo là anh đã từ bỏ món mỳ ống – món ăn yêu thích của anh.

Mặc dù Leo đang phải đối đầu với vấn đề tăng trọng lượng nhưng bạn gái anh – người mẫu Đức Toni Garrn – lại không mảy may bận tâm đến điều đó. Theo nguồn tin của tạp chí Star: “Cô ấy chẳng hề quan tâm. Vấn đề là anh ấy là Leonardo DiCaprio”.

A (Theo E.News)

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước