Ly hôn, vì sao Ben Affleck và Jennifer Garner vẫn đeo nhẫn cưới?

A (Theo E.NEWS)-Thứ năm, ngày 16/07/2015 15:16 GMT+7

Ben Affleck tại ESPY Awards 2015. (Ảnh: J2)

VTV.vn - Mặc dù đã tuyên bố ly hôn, tuy nhiên, trên ngón tay đeo nhẫn của Ben Affleck và Jennifer Garner vẫn còn chiếc nhẫn cưới.

Bằng chứng rõ nhất là trong buổi lễ trao giải ESPY Awards 2015 diễn ra ngày hôm nay (16/7), người ta vẫn thấy chiếc nhẫn cưới sáng lấp lánh trên ngón tay đeo nhẫn của Ben Affleck khi anh lên nhận giải Biểu tượng. Theo nguồn tin của tạp chí People, sở dĩ hai ngôi sao vẫn chưa rời bỏ chiếc nhẫn cưới là vì những đứa con của họ.

“Violet, Seraphina và Samuel chính là phần to lớn của lý do tại sao Ben và Jen vẫn đeo nhẫn” – nguồn tin nói với People – “Họ muốn bọn trẻ cảm thấy yên ổn”.

Cũng theo nguồn tin của People, mặc dù rất đau đớn khi phải đi đến quyết định ly hôn sau 10 năm chung sống, tuy nhiên, Jennifer Garner không muốn lãng phí thêm một năm nữa cạnh Ben. Vì cô “đã chán ngấy niềm đam mê cờ bạc của Ben”.

“Jen đang làm mọi việc rất tốt” – nguồn tin nói về Jennifer và cuộc sống sau ly hôn của nữ diễn viên – “Bọn trẻ là tất cả những gì cô ấy muốn. Jen đang mạnh mẽ hơn bao giờ hết”.

Ben Affleck – Jennifer Garner xác nhận tin đồn ly hôn Ben Affleck – Jennifer Garner xác nhận tin đồn ly hôn

VTV.vn - Cuối cùng, tin đồn đã không còn là tin đồn. Ben Affleck và Jennifer Garner đã chính thức tuyên bố ly hôn sau 10 năm gắn bó.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước