Nỗi sợ hãi lớn của Ben Affleck sau ly hôn

A (Theo E.NEWS)-Thứ năm, ngày 09/07/2015 11:21 GMT+7

Khuôn mặt buồn bã của Ben Affleck khi anh xuất hiện tại Dekalb Peachtree. (Ảnh: J2)

VTV.vn - Nam diễn viên của phim Gone Girl được cho biết rất sợ hãi khi sau ly hôn, anh chỉ có thể gặp các con mình vào cuối tuần.

Ben và Jennifer Garner đang làm thủ tục ly hôn, chính thức chấm dứt mối duyên vợ chồng của họ sau 10 năm chung sống và có với nhau 3 người con – bé Violet (9 tuổi), Seraphina (6 tuổi) và Samuel (3 tuổi). Và theo thông tin từ tạp chí People, được chia sẻ bởi một người bạn của Ben, nam diễn viên 42 tuổi đang phải đương đầu với nỗi sợ hãi lớn, đó là sẽ không được gặp các con thường xuyên.

Theo People, nguyên nhân của nỗi sợ hãi này là do ấu thơ Ben đã không lớn lên với cha. Anh được nuôi lớn bởi mẹ, bà Christine, sau khi mẹ anh chia tay bố anh do thói nghiện rượu của ông.

“Có con và một gia đình là toàn bộ những gì Ben muốn trong cuộc sống của mình” – nguồn tin của People nói – “Ben đã không lớn lên cùng cha nên nỗi sợ hãi lớn nhất của anh ấy là sẽ trở thành ông bố chỉ được gặp các con vào cuối tuần. Ben không bao giờ muốn điều đó”.

Cũng theo nguồn tin này, sau quyết định ly hôn, điều Ben lo lắng là tâm lý của các con. Vì thế, anh và Jennifer Garner luôn cố gắng gần gũi với bọn trẻ nhất khi có thể. Cả hai vì thế cũng đã đến Bahamas cùng nhau vào cuối tuần qua.

“Ben luôn ở cùng gia đình khi anh ấy có thể và những đứa trẻ tôn thờ anh ấy. Vì công việc, Ben phải di chuyển rất nhiều nhưng khi anh ấy ở cùng chúng, anh ấy sẽ dành mọi thời gian cho chúng”.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước