Madonna sợ các chương trình trực tiếp

A (Theo Bang Showbiz)-Thứ ba, ngày 03/03/2015 06:00 GMT+7

Madonna và sự cố ngã cầu thang tại Brit Awards. (Ảnh: BBC)

(VTV.vn) - Sau sự cố tại lễ trao giải Brit Awards 2015 vào tuần trước, nữ hoàng nhạc Pop Madonna nói rằng cô luôn có nỗi sợ hãi với các chương trình trực tiếp.

Cú ngã đau điếng tại lễ trao giải Brit Awards ngày 25/2 có lẽ sẽ là một trong những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của lễ trao giải và cũng là khoảnh khắc không thể quên trong sự nghiệp của Nữ hoàng nhạc Pop. Chia sẻ sau khi sự cố diễn ra một tuần, Madonna đã nói về hậu quả gây ra cho cô sau cú ngã.

“Tôi không bị đau mông nhưng tôi bị đau đầu” – Madonna nói tại show của Jonathan Ross – “Tôi biết việc ngã như thế là như thế nào, tôi đã bị ngã ngựa nhiều lần”.

Ngay sau chia sẻ này, nữ ca sĩ 56 tuổi cho biết các chương trình truyền hình trực tiếp luôn khiến cô lo lắng dù cô đã có rất nhiều năm kinh nghiệm biểu diễn.

“Tôi luôn lo lắng về chương trình truyền hình trực tiếp” – Madonna thổ lộ - “Khi bạn hát bạn không thể tạo ra bất cứ sai lầm nào. Điều tồi tệ nhất là bạn rơi xuống cầu thang. Tôi thích khiến các show của tôi nguy hiểm và sau đó thì nó đã nguy hiểm thật sự”.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước