Madonna vẫn thân thiết với người chồng đầu tiên

A (Theo E.News)-Thứ hai, ngày 02/02/2015 09:48 GMT+7

Sean và Madonna. (Ảnh: Page Six)

Nữ hoàng nhạc Pop vẫn có mối quan hệ tốt với người chồng đầu tiên – nam diễn viên Sean Penn. Điều này đã được chính Sean khẳng định.

Sean Penn và Madonna kết hôn vào năm 1985 và đối với cả hai, đây đều là cuộc hôn nhân đầu tiên của họ. Tuy nhiên, đời sống gia đình không kéo dài được lâu, sau 4 năm chung sống, Sean và Madonna đã đường ai nấy đi vào năm 1989. Theo những nguồn tin thân cận, với cá tính quá mạnh, cặp đôi đã không thể sống chung dưới một mái nhà. Sean còn được cho biết đã từng “thượng cẳng chân, hạ cẳng tay” với Nữ hoàng nhạc Pop.

Hơn 26 năm kể từ khi ly hôn, nam diễn viên 54 tuổi đã một lần nữa nói về mối quan hệ giữa ông và Madonna. Sean khẳng định mối quan hệ giữa ông và vợ cũ rất gần gũi và thân thiện.

“Tôi rất thân thiện với người vợ cũ đầu tiên của tôi” – Sean Penn nói.

Sean và Madonna trong một hoạt động từ thiện tại Haiti năm 2013. (Ảnh: Boston)

Sean và Madonna trong một hoạt động từ thiện tại Haiti năm 2013. (Ảnh: Boston)

Sau khi chia tay với Madonna, Sean đã kết hôn với nữ diễn viên Ronbin Wright. Sau 14 năm chung sống, họ chia tay. Sean có 2 người con chung với Robin. Tuy nhiên, trong cuộc trò chuyện với tạp chí Esquire số mới nhất, nam diễn viên nói mối quan hệ giữa ông với vợ thứ 2 không có được sự thân thiết như với vợ đầu, Madonna.

Sean Penn hiện đang chuẩn bị kết hôn với nữ diễn viên người Nam Phi Charlize Theron. Nam diễn viên 54 tuổi cũng không hề giấu diếm mong muốn này khi nói chuyện với tạp chí Esquire: “Vâng, tôi muốn kết hôn lần nữa”.

Theo một nguồn tin thân cận với cặp đôi, Sean và Charlize đang lựa chọn địa điểm tổ chức hôn lễ: “Charlize thích kết hôn tại bãi biển ở quên hương Nam Phi của cô ấy nhưng Sean lại thích ý tưởng về một đám cưới ở Cuba”.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước