Mẹ của Kristen Stewart khẳng định tình yêu đồng giới của con gái

A (Theo E.NEWS)-Thứ hai, ngày 15/06/2015 10:34 GMT+7

Kristen và Alicia. (Ảnh: J2)

VTV.vn - Mẹ của ngôi sao phim "Chạng vạng" Kristen Stewart đã lên tiếng khẳng định mối quan hệ của cô với bạn gái – trợ lý Alicia Cargile.

Theo bà Jules - mẹ của Kristen, con gái bà đang trong thời gian vô cùng hạnh phúc. Lời xác nhận của bà Jules đã khẳng định sự nghi ngờ bấy lâu nay về mối quan hệ giữa Kristen Stewart và trợ lý Alicia Cargile.

Bà Jules nói với tờ Sunday Mirror: “Có điều gì không thể chấp nhận được về việc bây giờ Kristen đang có bạn gái? Con bé rất vui vẻ”.

“Kristen là con gái tôi và tôi là mẹ của con bé, vì thế, Kristen biết tôi sẽ chấp nhận mọi lựa chọn của con bé” – mẹ của ngôi sao 29 tuổi nói tiếp – “Tôi đã gặp bạn gái mới của Kristen và tôi thích cô ấy. Sao lại không thể chấp nhận cô ấy nhỉ? Alicia là một cô gái đáng yêu”.

Bà Jules không chỉ vui vẻ chấp nhận mối quan hệ đồng giới của con gái mình mà còn mạnh mẽ bảo vệ cô: “Mọi người luôn đúng khi làm bất cứ điều gì họ muốn miễn nó không làm tổn thương người khác hay vi phạm pháp luật. Tôi có những người bạn đồng tính, các thành viên đồng tính trong gia đình và tôi chấp nhận họ. Chúng ta đều tự do chọn lựa người mà chúng ta muốn yêu”.

“Tôi cảm thấy mọi người cần được tự do yêu người họ muốn. Tôi chấp nhận con gái tôi yêu phụ nữ và đàn ông. Điều đó là ổn nếu bạn đang ở trong thế giới của tôi”.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước