Megan Fox phản pháo về nhận xét “không thông minh”

A (Theo Harper’s Bazaar Mag)-Thứ năm, ngày 02/04/2015 06:00 GMT+7

(Ảnh: Harper’s Bazaar Mag)

VTV.vn - Megan Fox - ngôi sao nóng bỏng của bộ phim bom tấn Transformers - nói rằng cô đã cười lớn trước những lời chỉ trích rằng cô “không thông minh”.

Luôn xuất hiện đầy rạng rỡ, lôi cuốn và thu hút trên thảm đỏ, tuy nhiên, người đẹp của Transformers đã nhận được lời nhận xét không mấy vui tai. Người ta cho rằng cô là một trong những người đẹp khá tẻ nhạt và “không thông minh”.

Trong cuộc phỏng vấn với Harper’s Bazaar tháng 4/2015 – nơi Megan Fox được mời làm gương mặt trang bìa, cô đã trả lời về nhận xét trên: “Nhận xét ấy khiến tôi buồn cười”.

Người đẹp 28 tuổi cũng nói thêm rằng nếu độc giả theo dõi những bài phỏng vấn cô từng thực hiện sẽ hiểu cô thuộc tuýp người như thế nào.

Ngoài chia sẻ trên, Megan cũng nói về những áp lực khi xuất hiện trên thảm đỏ. Người đẹp tóc nâu nói việc mặc đẹp và xuất hiện trên thảm đỏ các sự kiện lớn rất khó khăn với cô: “Tôi chưa từng vui vẻ khi mặc các bộ váy áo và đi trên thảm đỏ bởi nó rất áp lực”.

“Bạn không chỉ mặc quần áo bởi bạn nghĩ đây là bộ trang phục tuyệt vời mà nó còn là nghĩa vụ của bạn với nhà thiết kế” – người đẹp 28 tuổi cho biết – “Tiếp sau đó, bạn đi bộ trên thảm đỏ và hy vọng không có người nào đó mặc bộ trang phục tương tự”.

Kết thúc chia sẻ, Megan than thở: “Vì thế, mặc đẹp và xuất hiện trên thảm đỏ không phải việc thú vị hay vui vẻ gì với tôi”.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Từ khóa:

Megan Fox

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước