Milla Jovovich hoãn quay Resident Evil vì mang bầu

-Thứ tư, ngày 20/08/2014 09:34 GMT+7

Các fan của Resident Evil sẽ phải chờ đợi thêm một thời gian nữa mới có thể xem phần tiếp theo của tác phẩm này bởi bộ phim đã phải hoãn quay vì một lý do vô cùng đặc biệt.

 

Đó là vì Milla Jovovich – diễn viên chính của phim chuẩn bị chào đón đứa con thứ hai. Siêu mẫu người Ukraine vừa thông báo điều này trên Facebook của cô vào ngày 18/8.

Cô viết: “Đáng lẽ tôi phải chia sẻ với bạn sự thích thú khi được bay đến Cape Town, Nam Phi để quay những phân cảnh đầu tiên của Resident Evil: The Final Chapter, thế nhưng tôi và Paul lại vừa phát hiện rằng chúng tôi sẽ có thêm một đứa con nữa!”.

Sau khi cân nhắc, Milla cùng chồng - đạo diễn nổi tiếng Paul Anderson - đã quyết định sẽ hoãn quay phim cho tới khi đứa bé được ra đời.

“Ngoài việc phải có diễn viên đóng thế và bụng của tôi sẽ ngày càng to hơn, tôi không nghĩ vừa mang bầu, vừa đi giết các thây ma là một ý tưởng hay. Tôi đang tưởng tượng rằng trong thời gian tới, chắc tôi sẽ chỉ “xử” được những chiếc bánh cupcake thôi” - Milla Jovovich hài hước chia sẻ.

Cô cũng cho biết thêm: "Chúng tôi muốn làm ra một bộ phim hay nhất có thể nhưng sẽ rất khó để thực hiện điều đó với tình trạng sức khỏe hiện nay của tôi".

Milla Jovovich kết hôn với Paul Anderson vào năm 2009. Họ đã có với nhau một bé gái vô cùng xinh đẹp là Ever Gabo.

Thùy Hương (Theo Eonline)

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước