"Nàng Dae Jang Geum" Lee Young Ae trẻ trung bên cặp song sinh

Chilly (Theo Soompi)-Thứ sáu, ngày 01/05/2015 16:37 GMT+7

Bộ ảnh của ba mẹ con nữ diễn viên Lee Young Ae trên tạp chí JLOOK

VTV.vn - Trong bộ ảnh mới nhất chụp cho tạp chí JLOOK, "nàng Dae Jang Geum" Lee Young Ae cùng cặp song sinh của mình đã được lựa chọn làm mẫu ảnh.

Bộ ảnh lần này được tạp chí JLOOK thực hiện để kỷ niệm Tháng Gia đình của Hàn Quốc. Ba mẹ con nữ diễn viên xinh đẹp Lee Young Ae đã được lựa chọn xuất hiện trên tạp chí trong dịp đặc biệt này.

Trong bộ ảnh, Seung Kwon và Seung Bin - cặp sinh đôi khác trứng của "nàng Dae Jang Geum" - vô tư vui đùa trên chiếc ghế sofa và cũng biết cách tạo dáng rất chuyên nghiệp trước ống kính.

Để tạo thêm sự chú ý cho các độc giả, bộ ảnh này được mở đầu bằng những dòng giới thiệu: “Xin chào các bạn! Tôi là Lee Young Ae. Nhiều năm qua, tôi được mọi người biết đến với danh xưng của một diễn viên. Nó đem lại cho tôi nhiều hạnh phúc. Và bây giờ, dù không xuất hiện nhiều trong làng giải trí nhưng cuộc sống của tôi cũng hạnh phúc không kém khi được làm mẹ của cặp song sinh Seung Kwon và Seung Bin”.

Cùng ngắm những hình ảnh trẻ trung của "nàng Dae Jang Geum" Lee Young Ae và cặp song sinh của cô trên tạp chí JLOOK:

Cặp sinh đôi một trai và một gái của Lee Young Ae là kết quả tình yêu giữa cô và một doanh nhân giàu có người Mỹ gốc Hàn

Tổ ấm hạnh phúc của "nàng Dae Jang Geum" Lee Young Ae

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

Lee Young Ae

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước