Ngô Kiến Huy tiết lộ món quà tâm đắc nhất từng tặng người yêu

Ghế không tựa-Chủ nhật, ngày 14/02/2016 16:52 GMT+7

Ca sỹ Ngô Kiến Huy trong chương trình Ghế không tựa.

VTV.vn - Trong chương trình Ghế không tựa, ca sĩ Ngô Kiến Huy cho biết món quà anh tâm đắc nhất từng tặng người yêu Khổng Tú Quỳnh là chuyến du lịch Thái Lan.

Khởi nghiệp là ca sĩ nhưng đến nay Ngô Kiến Huy được khán giả biết đến với nhiều vai trò khác nhau như diễn viên, ca sĩ, MC. Nam ca sĩ còn nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng khi công khai chuyện tình cảm với ca sĩ Khổng Tú Quỳnh. Nhân dịp Valentine, anh đã chia sẻ với khán giả nhiều câu chuyện xung quanh tình cảm của hai người.

"Món quà mà tôi tâm đắc nhất khi tặng Khổng Tú Quỳnh cho đến thời điểm này là chuyến du lịch sang Thái Lan. Chúng tôi rất hợp nhau, nhất là khoản ăn uống. Tôi thích tất cả những gì thuộc về Quỳnh, đặc biệt là đôi mắt" - Ngô Kiến Huy chia sẻ.

Bên cạnh đó, nói về sự nghiệp âm nhạc, Ngô Kiến Huy cũng cho biết mấy năm gần đây do quá bận rộn tham gia đóng phim nên anh không có thời gian dành cho âm nhạc. Trong năm 2016 này, anh sẽ cho ra một sản phẩm âm nhạc mới để dành tặng cho khán giả, đặc biệt là các fan của mình.

Để theo dõi toàn bộ cuộc trò chuyện với ca sĩ Ngô Kiến Huy trong chương trình Ghế không tựa, mời quý vị và các bạn theo dõi video dưới đây:

Ghế không tựa: Ca sỹ Ngô Kiến Huy

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước