Ngô Kỳ Long - Lưu Thi Thi làm đám cưới tại đảo thiên đường Bali

CN (Theo JayneStars)-Thứ tư, ngày 24/02/2016 17:00 GMT+7

Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi sẽ về chung một nhà vào cuối tháng 3/2016

VTV.vn - Ngôi sao Đài Loan Ngô Kỳ Long và bạn gái Lưu Thi Thi sẽ tổ chức đám cưới vào cuối tháng 3 tới tại hòn đảo thiên đường Bali (Indonesia).

Theo JayneStars, cặp đôi sẽ mời khoảng 100 khách tới dự đám cưới, gồm họ hàng, bạn bè và đồng nghiệp thân thiết. Trong đó, Tô Hữu Bằng và Trần Chí Bằng - những thành viên của nhóm "Tiểu Hổ Đội" một thời với Ngô Kỳ Long - là hai khách mời chắc chắn sẽ có mặt trong bữa tiệc trọng đại này.

Được biết, Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi đã đăng ký kết hôn từ tháng 1/2015 nhưng với guồng quay công việc bận rộn, cặp đôi đã không thể sắp xếp được thời gian thích hợp cho một lễ cưới. Vì vậy, đám cưới của cặp đôi phim Bộ bộ kinh tâm sẽ được tổ chức vào cuối tháng 3/2016.

Ở thời điểm hiện tại, cả hai đều rất bận rộn với các dự án phim ảnh và truyền hình. Ngô Kỳ Long đang tham gia chương trình truyền hình thực tế cùng Hùng Đại Lâm, Lý Á Bằng và một chương trình khác cùng Tạ Đình Phong. Trong tháng 5 tới, ngôi sao Đài Loan cũng bắt đầu những cảnh quay cho một bộ phim mới.

Trong khi đó, Lưu Thi Thi đang tích cực tham gia các dự án quảng bá cho bộ phim truyền hình dài tập The Imperial Doctress (Nữ y Minh Phi Truyền) mà cô tham gia. Trong một cuộc phỏng vấn mới nhất, Lưu Thi Thi đã được hỏi về kế hoạch sinh con sau khi kết hôn với Ngô Kỳ Long nhưng người đẹp chỉ trả lời rằng cô đang quá bận rộn để nghĩ tới điều đó lúc này. “Khi mọi người ngủ, tôi vẫn phải thức để chọn ngày cưới, địa điểm tổ chức tiệc” - Lưu Thi Thi khéo léo đáp.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước