Ngôi sao 16 tuổi Kim Yoo Jung khó cân bằng sự nghiệp và học hành

T.H (Theo Kpopfighting)-Thứ năm, ngày 15/10/2015 18:50 GMT+7

VTV.vn - Trong một cuộc phỏng vấn ra mắt phim mới Circle of Atonement, Kim Yoo Jung chia sẻ cô gặp nhiều khó khăn để cân bằng sự nghiệp diễn xuất và việc học tập.

Hôm nay (15/10), thiên thần của làng giải trí Hàn Quốc Kim Yoo Jung đã có một buổi gặp gỡ giới truyền thông để quảng bá cho bộ phim mới Circle of Atonement. Trong cuộc trò chuyện, nữ diễn viên 16 tuổi chia sẻ, cô gặp nhiều khó khăn khi muốn tìm kiếm sự cân bằng giữa việc học hành và diễn xuất.

"Sau khi vào Trung học, tôi thấy thực sự khó khăn để xoay sở giữa việc học và diễn xuất" - Kim Yoo Jung nói - "Nếu tôi bỏ lỡ một bài học thì sẽ rất khó khăn để bắt kịp được với những người khác. Hơn nữa, để gần gũi hơn với bạn bè ở trường, tôi cũng phải chủ động điều chỉnh. Ngay cả khi cảm thấy mệt mỏi, tôi cũng phải trở nên vui vẻ trước tất cả mọi người".

"Điều duy nhất tôi có thể làm lúc này là làm việc chăm chỉ hơn và hoàn thành việc học của mình", sao nhí phim Mặt trăng ôm mặt trời tâm sự.

Kim Yoo Jung khởi nghiệp từ nhỏ và ngày càng được công nhận về tài năng diễn xuất. Nhờ hình tượng tốt, cô nàng đang nhận được nhiều hợp đồng quảng cáo cho các thương hiệu từ nước uống, đồ ăn đến mỹ phẩm.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

kim yoo jung

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước