Người tình 26 tuổi muốn có con với Madonna

-Thứ năm, ngày 21/08/2014 06:00 GMT+7

Timor Steffens - người tình trẻ của Madonna - tiết lộ rằng anh muốn có con với Nữ hoàng nhạc Pop. Timor kém Madonna 30 tuổi.

 

‘ Madonna và Timor Tupac Musical. (Ảnh: D.M)

Timor đã bày tỏ mong ước muốn có con với người tình lớn hơn 30 tuổi và lý do vì vũ công 26 tuổi muốn được trở thành một người cha tốt hơn người cha mà anh đã có.

“Tôi muốn trở thành bố, đó là mục tiêu của tôi khi có gia đình riêng của mình. Điều đó luôn ở trong tâm trí tôi mọi lúc” – Timor cho biết.

Ngoài chia sẻ trên, nam vũ công 26 tuổi cũng tiết lộ sở thích thích hẹn hò với những phụ nữ lớn tuổi hơn. Timor nói rằng sự mạnh mẽ, trưởng thành của những phụ nữ lớn tuổi khiến anh nhớ đến mẹ - người đã một mình nuôi dưỡng anh kế từ khi mẹ và cha anh ly dị. Timor đã luôn luôn hẹn hò với những phụ nữ lớn tuổi hơn.

Vũ công 26 tuổi giải thích: “Có một khoảng cách về tuổi tác giữa tôi và Madonna nhưng tôi không để ý đến nó. Bạn gái tôi luôn lớn tuổi hơn tôi và đó là cách tôi thích ở các mối quan hệ. Tôi học được rất nhiều”.

“Mẹ tôi là nguồn cảm hứng lớn. Bà là một chiến binh, một phụ nữ độc lập mạnh mẽ và bất cứ mối quan hệ nào tôi có trong quá khứ chủ yếu là với những phụ nữ độc lập và có quan điểm”.

Timor và Madonna được cho là chính thức hẹn hò từ đầu năm nay. Nam vũ công 26 tuổi không phải là người tình trẻ đầu tiên của Nữ hoàng nhạc Pop. Trước khi yêu Timor, Madonna từng hẹn hò với một nam người mẫu và vũ công và cả hai đều kém cô ít nhất 25 tuổi.

A (Theo E.News)

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước