Nhóm nhạc đình đám Anh quốc Spice Girls tái hợp

A (Theo E.News)-Thứ sáu, ngày 13/02/2015 16:21 GMT+7

Lần tái hợp gần nhất của Spice Girls tại London, tháng 12/2012. (Ảnh: POP)

VTV.vn - Nhóm nhạc nữ nổi tiếng một thời của Anh quốc sẽ tái hợp một lần nữa tại đám cưới của Geri Halliwell – một trong 5 thành viên của nhóm.

Geri sẽ kết hôn với bạn trai Christian Horner vào tháng 5 tới và tất cả những thành viên cũ của Spice Girls – Mel B, Mel C, Victoria Beckham và Emma Bunton – đều đã hứa sẽ có mặt đám cưới, ngày đặc biệt quan trọng trong cuộc đời của Geri.

Theo nguồn tin của tờ The Sun: “Geri vô cùng mong muốn tất cả các thành viên của Spice Girls sẽ đến đám cưới. Một vài người trong số họ sẽ có lịch trình sít sao hơn những người khác nhưng Geri hạnh phúc khi họ sẽ có cuộc hội ngộ đầy đủ trong buổi lễ của cô”.

Mel B được cho là người có rắc rối nhất trong việc khớp lịch trình nhưng cuối cùng cô cũng thu xếp được thời gian. Nếu tất cả họ có mặt đầy đủ thì đây sẽ là lần tái ngộ đầu tiên của cả nhóm sau màn trình diễn của họ tại London vào tháng 12/2012.

Geri bắt đầu hẹn hò với bạn trai Christian Horner từ tháng 3/2014. Trước đó, họ được biết tới như những người bạn. Trước khi tiến tới hôn nhân với Christian, Geri đã có một cô con gái 8 tuổi, bé Bluebell, với bạn trai trước.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước