Nicki Minaj sẽ diễn mở màn trong lễ trao giải MTV Video Music Awards

Theo Hải An/HNMO-Chủ nhật, ngày 30/08/2015 23:34 GMT+7

Nicki Minaj sẽ biểu diễn mở màn cho lễ trao giải MTV VMAs năm nay

VTV.vn- Nữ ca sĩ Nicki Minaj đã được chọn để diễn mở màn cho buổi lễ trao giải MTV Video Music Awards (MTV VMAs) 2015 diễn ra vào ngày 30/8 theo giờ Mỹ (tức ngày 31/8 theo giờ VN).

Rapper, nhạc sĩ, ca sĩ nổi tiếng người Mỹ Nicki Minaj đã quyết định nhận lời biểu diễn đầu tiên trong lễ trao giải MTV VMAs năm nay, bất chấp việc cô không nhận được đề cử cho giải Video of the year (Video của năm) từ ban tổ chức.

Đây là lần thứ ba Nicki Minaj tham gia biểu diễn tại sự kiện này. Năm 2014, nữ ca sĩ đã mở màn lễ trao giải MTV VMAs bằng một màn trình diễn nóng bỏng với ca khúc mới Anaconda.

Theo dự kiến, nữ ca sĩ 32 tuổi có thể sẽ nhận được 1 hoặc 2 giải thưởng với ba đề cử cho: Best hip hop video (Video nhạc hip hop xuất sắc nhất), Best female video (Nữ ca sĩ có video xuất sắc nhất) và Best collaboration (Hợp tác sản xuất hiệu quả nhất).

Tuy nhiên, khá bất ngờ khi Nicki Minaj không nhận được đề cử nào cho giải quan trọng nhất - Video of the year. Ngày 22/7 vừa qua, Nicki Minaj đã bày tỏ sự thất vọng của mình trên mạng xã hội Twitter sau khi ca khúc Anaconda của cô không được đưa vào danh sách đề cử cho hai hạng mục Best choreography (Biên đạo xuất sắc nhất) và Video of the year tại lễ trao giải năm nay.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước