Nicki Minaj không muốn “ăn cơm trước kẻng”

Thùy Hương (Theo US Weekly)-Thứ năm, ngày 20/11/2014 10:00 GMT+7

Nicki Minaj được biết đến với gu thời trang khác người cùng phong cách âm nhạc nổi loạn

Mặc dù luôn được đánh giá là một ca sĩ nổi loạn, nhưng, mới đây, Nicki Minaj đã khiến nhiều người bất ngờ khi khẳng định cô phải kết hôn trước lúc sinh con.

Mặc dù luôn mong muốn có một tổ ấm nhỏ nhưng trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí Complex gần đây, Nicki Minaj đã tỏ ra gấp gáp hơn trong chuyện lập gia đình.

Khi được hỏi về nỗi sợ lớn nhất, ngôi sao nhạc hip-hop trả lời: “Tôi sợ trở thành một người nghiện công việc để rồi quên mất việc phải sống hết mình. Nếu hoàn thành xong album thứ 5 mà vẫn chưa có con, chắc chắn tôi sẽ rất thất vọng. Dù có bao nhiêu tiền đi chăng nữa thì đối với tôi, điều tuyệt vời nhất là được làm mẹ”.

Nicki Minaj cũng nhấn mạnh cô muốn tổ chức đám cưới trước khi sinh con: “Tôi có thể không hoạt động trong lĩnh vực giải trí nhưng bắt buộc, tôi phải kết hôn trước khi có con. Tôi muốn mọi thứ theo đúng trình tự. Ngay từ nhỏ, tôi đã được thừa hưởng suy nghĩ này từ mẹ”.

Hiện tại, Nicki Minaj đang bận rộn quảng bá cho album thứ 3 của mình mang tên The Pinkprint. Trò chuyện với tạp chí Complex, nữ ca sĩ 31 tuổi tiết lộ rằng, theo hợp đồng, cô bắt buộc phát hành 6 album. Tuy nhiên, cô bày tỏ không muốn phải đợi tới lúc đó để sinh con.

“Khi album thứ 5 được hoàn tất, chắc hẳn tôi đã sánh bước cùng chồng mình trên lễ đường, cùng nhau có một đến hai đứa con và sở hữu 500 triệu USD” - ngôi sao của "hit" Anaconda cười và nói.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước