NTK Giorgio Armani: Madonna rất cố chấp

A (Theo E.News)-Thứ tư, ngày 04/03/2015 19:38 GMT+7

Madonna với chiếc áo choàng trong tiết mục biểu diễn tại Brit Awards 2015. (Ảnh: LA Times)

(VTV.vn) - NTK nổi tiếng thế giới Giorgio Armani đã khẳng định chiếc áo choàng do ông thiết kế không phải là nguyên nhân cú ngã của Madonna tại Lễ trao giải Brit Awards 2015.

Trong một tuyên bố sau Lễ trao giải Brit, Madonna đã đổ lỗi cho bộ quần áo cô mặc là nguyên nhân của cú ngã: “Mọi người đã lo lắng rằng chiếc áo choàng sẽ tuột ra bởi nó khá nặng nề, vì thế họ đã buộc nó rất chặt quanh cổ tôi”.

“Khi tôi đang diễu hành như một nữ hoàng trên sân khấu và đi đến bậc trên cùng của cầu thang thì hai vũ công người Nhật đáng yêu của tôi - về cơ bản, đã bóp cổ tôi” – Madonna nói tiếp – “Và lúc đó tôi chỉ có một chọn lựa: Một là tôi bị bóp cổ hoặc ngã với cái áo choàng của tôi và tôi đã ngã”.

Ngay sau lời phát biểu trên của Madonna, Giorgio Armani đã phản pháo lại về tuyên bố chiếc áo choàng do ông thiết kế “quá nặng nề”. NTK 80 tuổi đã khẳng định chiếc áo choàng không phải lý do, mà lỗi này thuộc về Madonna.

Trước câu hỏi về vụ tai nạn của Nữ hoàng nhạc Pop, Giorgio nói với tạp chí People: “Madonna, như chúng ta biết, rất cố chấp. Chiếc áo choàng có một cái móc nhưng cô ấy muốn có một cái cà vạt và Madonna đã không thể cởi nó bằng tay của cô ấy. Tất cả vấn đề là ở đó”.

Cho đến nay, sau một tuần Lễ trao giải Brit diễn ra, khi nói về tai nạn trong phần trình diễn của mình, Madonna đã miêu tả đó là “cơn ác mộng”: “Đó là một cơn ác mộng. Tôi đã muốn nó thật tuyệt vời, tôi đã luyện tập và luyện tập. Khi tôi làm show đó tôi đã nỗ lực tạo ra điều kỳ diệu nhưng tôi đã làm điều ngược lại, tôi đã tạo ra một show khiếp sợ cho mọi người”.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước