Nữ diễn viên giành Oscar bị phát tán ảnh nude

-Thứ hai, ngày 01/09/2014 12:43 GMT+7

Vào sáng ngày hôm nay (1/9), Jennifer Lawrence - nữ diễn viên đã từng giành tượng vàng Oscar năm 2013 - đã bị phát tán ảnh nude trên mạng. Theo thông tin, những tấm ảnh nude của cô bị các hacker đánh cắp và phát tán.

 

‘ Jennifer Lawrence tại lễ trao giải Oscar 2013. (Ảnh: The Guardian)

Người đại diện phát ngôn của nữ diễn viên đã xác nhận về những tấm ảnh của Jennifer và cho rằng: "Đây là một sự vi phạm trắng trợn các quyền riêng tư. Các nhà chức trách đã được liên lạc và sẽ truy tố bất cứ ai đăng tải các bức ảnh bị đánh cắp của Jennifer Lawrence".

Jennifer không phải nhân vật nổi tiếng duy nhất bị phát tán ảnh nude trên mạng. Trong danh sách những ngôi sao có ảnh nude bị đánh cắp còn có nữ ca sĩ trẻ Ariana Grande, người mẫu áo tắm nổi tiếng Kate Upton và Victoria Justice. Tuy nhiên, Justine đã lên tiếng phủ nhận những tấm ảnh nude được cho là của cô.

Justice nói trên trang mạng xã hội Twitter: "Những tấm ảnh nude của tôi là giả".

Trong khi đó, Ariana Grande cũng lên tiếng phủ nhận về các tấm ảnh. Cô nói với trang thông tin ET rằng những bức ảnh đó hoàn toàn giả dối.

Đây không phải lần đầu tiên các nhân vật nổi tiếng bị hacker ăn cắp ảnh đời tư cá nhân. Trước Jennifer Lawrence, những ngôi sao đã từng bị đánh cắp ảnh riêng tư có Scarlett Johansson, Mila Kunis và Christina Aguilera. Những ngôi sao này đã bị đánh cắp ảnh từ e-mail.

A (Theo ET)

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước