Phạm Băng Băng phủ nhận kết hôn vào tháng 10

PV-Thứ hai, ngày 14/09/2015 15:18 GMT+7

VTV.vn - Nữ minh tinh của Trung Quốc đã một lần nữa phủ nhận tin đồn sẽ kết hôn vào tháng 10 với bạn trai - nam diễn viên Lý Thần.

Tại một sự kiện thời trang tại Đài Loan vào ngày 12/9 vừa qua, trong một cuộc phỏng vấn, Phạm Băng Băng đã trả lời vừa hài hước vừa ẩn ý về tin đồn cô sẽ kết hôn vào tháng 10. "Làm sao tôi dám "vượt mặt" Huỳnh Hiểu Minh chứ?" - Phạm Băng Băng muốn ám chỉ lễ cưới của Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy vào 8/10 tại Thượng Hải tới đây. Như vậy, dường như sẽ chẳng có đám cưới nào diễn ra vào tháng 10 như mọi người đang mong đợi.

Phạm Băng Băng trong một sự kiện mới nhất.
Phạm Băng Băng trong một sự kiện mới nhất.

Nữ diễn viên cũng cho biết thêm: "Đây đúng là thời điểm Huỳnh Hiểu Minh nên kết hôn, anh ấy không còn trẻ nữa. Còn tôi thì trẻ hơn anh ấy nên vẫn còn nhiều thời gian".

Khi được hỏi về việc cô và bạn trai - nam diễn viên Lý Thần liệu có muốn tổ chức một "đám cưới thế kỷ", Phạm Băng Băng đã trả lời ngay: "Tất nhiên là không rồi. Chúng tôi đều hy vọng sẽ có một mối quan hệ bền vững và cà hai thì đang làm việc rất chăm chỉ để mọi việc có thể tốt đẹp hơn".

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước