Phạm Hương: 'Không đặt mục tiêu quá cao ở Hoa hậu Hoàn vũ 2015'

Thanh Thủy-Chủ nhật, ngày 06/12/2015 16:49 GMT+7

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương trong chương trình 'Ghế không tựa'

VTV.vn - Chia sẻ trong chương trình 'Ghế không tựa', Phạm Hương cho biết sẽ không tạo áp lực cho bản thân và đặt mục tiêu quá cao cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương chiếm được tình cảm của công chúng bởi nụ cười rạng rỡ và phong thái tự tin, bản lĩnh. Nói về tính cách của mình, cô cho biết mình khá cầu toàn, chỉnh chu, nghiêm túc trong tất cả mọi công việc.

"Gia đình là nền tảng cơ bản nhất và mẹ là người phụ nữ có ảnh hưởng rất lớn đến tính cách của tôi. Tôi có được sự mạnh mẽ, cứng cỏi giống như mẹ. Tôi chưa bao giờ thấy mẹ khóc trước mặt mình. Chính vì thế, tôi luôn cố gắng sống tốt để là niềm tự hào của mẹ và gia đình" - Phạm Hương chia sẻ.

Nói về cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015, Phạm Hương cho biết: "Áp lực đối với tôi không quá nhiều. Tôi không đặt mục tiêu quá cao ở cuộc thi sắc đẹp này. Tôi sẽ hưởng thụ nó theo cách riêng của mình và trải nghiệm nó theo cách mà bản thân muốn. Tôi không muốn cố gắng trở thành một ai khác mà chỉ muốn thông qua cá tính riêng của mình có thể đại diện quốc gia, mang vẻ đẹp đất nước, con người Việt Nam đến với bạn bè quốc tế".

Để nghe lại toàn bộ cuộc trò chuyện của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Phạm Hương trong chương trình Ghế không tựa, mời quý vị và các bạn theo dõi video dưới đây:

Ghế không tựa: Hoa hậu hoàn vũ 2015 - Phạm Hương.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước