Phùng Tổ Danh ra tù, Thành Long hâm nóng tình cha con

A (Theo J.Stars)-Thứ hai, ngày 02/03/2015 15:29 GMT+7

Phùng Tổ Danh (ngoài cùng bên trái) và bố mẹ - nữ diễn viên Lâm Phụng Kiều và nam diễn viên Thành Long. (Ảnh: ONE HOUSE)

(VTV.vn) - Mối quan hệ giữa Thành Long và con trai Phùng Tổ Danh được cho biết đã “ấm áp hơn” sau khi con trai ngôi sao nổi tiếng này ra tù.

Sau 6 tháng trong tù, Phùng Tổ Danh – con trai của ngôi sao võ thuật Thành Long – được cho biết đã trở thành người tốt hơn. Nam diễn viên đã trực tiếp xin lỗi khán giả về việc làm sai trái của mình, đồng thời, mối quan hệ giữa anh và ông bố nổi tiếng Thành Long cũng được sửa đổi, có sự tiến triển theo hướng tích cực hơn.

Thành Long nhớ lại lần đầu tiên cả gia đình ông ăn tối cùng nhau sau khi con trai ra tù: “Khi chúng tôi ăn tối cùng nhau, chúng tôi không nói chuyện nhiều nhưng cảm thấy rất ấm áp. Chúng tôi đã không như thế này trong một thời gian dài”.

“Có một chút vụng về và thật khó để diễn tả nhưng tôi đã hỏi thằng bé về thời gian bị giam. Tổ Danh nói thằng bé đã chia sẻ thời gian với nhiều người và ở đó rất lạnh lẽo. Tuy nhiên, trong 6 tháng đó, thằng bé đã không giữ sự oán giận trong lòng”.

“Thằng bé nói với tôi: Bố, bây giờ con đã có nhiều trải nghiệm hơn. Nếu trong tương lai, có bất kỳ điều gì xảy đến, bố hãy đến với con”.

Là một ngôi sao nổi tiếng, Thành Long luôn bận rộn với công việc. Mối quan hệ giữa anh và con trai vì thế ít có sự gắn kết. Trong suốt một thập kỷ qua, ông và Phùng Tổ Danh rất ít khi liên hệ. Thành Long cũng được biết đến là một người cha rất nghiêm khắc.

“Trong suốt khoảng thời gian của bữa tối, tôi nhận thấy vợ tôi cứ liên tục nhìn vào những biểu hiện của chúng tôi” – Thành Long nói tiếp – “Vợ tôi phục vụ trà và thức ăn trong khi chúng tôi trò chuyện. Cô ấy giữ nụ cười trên môi”.

Thành Long cũng cho biết, sau khi ra tù, con trai ông ở nhà giúp đỡ vợ ông nấu ăn và dọn dẹp. Phùng Tổ Danh cũng dành nhiều thời gian giao tiếp với ông hơn trước. Sự thay đổi này đã khiến Thành Long rất hài lòng và mong mọi thứ sẽ cứ tiếp tục như vậy. Ông thậm chí đã đùa rằng: “Tôi đã nói với thằng bé rằng tại sao con không trở lại nhà tù mỗi năm, trong 6 tháng nhỉ?”.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước