Con trai Thành Long cúi đầu xin lỗi sau khi ra tù

Thùy Hương (Theo Strait Times)-Chủ nhật, ngày 15/02/2015 06:00 GMT+7

Phùng Tổ Danh gửi lời xin lỗi tới công chúng ngay sau khi mãn hạn tù (Ảnh: AFP)

Phùng Tổ Danh – con trai của ngôi sao điện ảnh Thành Long đã chính thức nói lời xin lỗi tới công chúng sau khi được mãn hạn tù vào hôm 13/02.

Theo Strait Times, Phùng Tổ Danh đã mãn hạn tù vào trưa ngày 13/02 và hôm qua (14/02), nam diễn viên trẻ đã tổ chức buổi họp báo tại Bắc Kinh, Trung Quốc để nói lời xin lỗi công chúng.

“Xin lỗi mọi người, tôi đã sai” – Mặc một cây đen, Phùng Tổ Danh cúi đầu nhận lỗi trước báo giới.

“Là người của công chúng, sự việc tôi gây ra đã gây ảnh hưởng tiêu cực tới xã hội, khiến những người đã từng cộng tác và ủng hộ tôi thấy thất vọng” – con trai Thành Long nói thêm – “Tôi chẳng có lời nào để bao biện cho những hành động của mình. Tôi đã sai”.

Cũng tại buổi họp báo, Phùng Tổ Danh cho biết anh đang cố gắng sửa chữa những sai lầm đã gây ra: “Trong quá khứ, tôi đã không biết quý trọng những thứ xung quanh mình. Tại tòa, dù đã nói rằng tôi xứng đáng bị pháp luật trừng trị, nhưng điều đó không có nghĩa rằng tôi sẽ nhận được sự tha thứ của xã hội. Bởi lòng tin cần phải được xây dựng qua thời gian. Sau bài học này, tôi đã xác định được rõ những điều cần phải làm và những điều tôi không nên tái phạm trong tương lai”.

Ngôi sao 32 tuổi khẳng định sẽ thay đổi bản thân qua những hành động cụ thể và thái độ trước công chúng.

“Những gì tôi cần làm bây giờ là xin lỗi mọi người vì những hành vi sai trái. Tôi thực sự xin lỗi và xin hứa từ nay trở đi sẽ tuân thủ pháp luật”.

Được biết, Thành Long và vợ đã không xuất hiện tại buổi họp báo của cậu con trai cưng. Nam diễn viên Giờ cao điểm hiện đang tích cực quảng bá bộ phim mới ra mắt mang tên Dragon Blade với sự góp mặt của nhiều ngôi sao nổi tiếng thế giới như John Cusack, Adrien Brody, Choi Siwon… Siêu sao phim hành động không hề tỏ ra lo lắng khi Phùng Tổ Danh bị cấm hoạt động trong làng giải trí Hoa ngữ bởi ông hy vọng con trai có thể tạo dựng một sự nghiệp vững chắc với công ty quản lý của mình.

Bên cạnh đó, Thành Long cho biết công việc đầu tiên của Phùng Tổ Danh sau khi ra tù là hoàn thành nốt album còn đang dang dở trước khi bị bắt vào mùa Hè vừa qua.

“Tự do là một điều tuyệt vời. Tôi sẽ trân trọng nó” – Phùng Tổ Danh phát biểu tại buổi họp báo.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước