Quán quân American Idol si mê gia đình, bỏ bê sự nghiệp

A (Theo RadarOnline)-Thứ ba, ngày 02/09/2014 10:00 GMT+7

(Ảnh: G)

Kelly Clarkson – một trong những quán quân thành công nhất của American Idol – được cho là đang quá say mê việc gia đình và bỏ bê sự nghiệp.

Kelly Clarkson – một trong những quán quân thành công nhất của American Idol – được cho là đang quá say mê việc gia đình và bỏ bê sự nghiệp.

Nữ ca sĩ 32 tuổi vừa chào đón đứa con đầu tiên – bé River Rose - vào tháng 6 vừa qua. Đây là kết quả tình yêu giữa cô và chồng – quản lý âm nhạc Brandon Blackstock. Sau hơn 2 tháng làm quen với cuộc sống gia đình thật sự, cô được báo cáo là muốn mở rộng hơn gia đình mình.

Nguồn tin của RadarOnline nói: “Bạn đừng nghĩ rằng River Rose sẽ là đứa trẻ duy nhất của họ. Kelly và Brandon muốn có một gia đình lớn”.

Theo RadarOnline, nữ ca sĩ 32 tuổi đang tận hưởng khoảng thời gian với cô con gái nhỏ và “bỏ quên” sự nghiệp âm nhạc. Mặc dù cá nhân cô luôn mong muốn sẽ sớm được quay trở lại sân khấu càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, điều này có vẻ khá xa vời.

“Kelly yêu mỗi phút giây trong vai trò làm mẹ” – nguồn tin của RadarOnline khẳng định – “Trở thành mẹ là một điều gì đó mà cô ấy đã luôn luôn muốn, vì thế, điệu này thật sự là giấc mơ trở thành sự thật với cô ấy. Nhưng điều này cũng không thể tách cô ấy ra khỏi thực tế cô ấy là một ca sĩ, một nghệ sĩ và quên nó”.

“Kelly mong muốn trở lại sân khấu nhưng lúc này cô ấy đang tập trung một triệu phần trăm về gia đình của mình”.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước