Rapper LK sẽ kết hôn vào năm sau?

PV-Chủ nhật, ngày 20/03/2016 16:05 GMT+7

VTV.vn - Chia sẻ trong chương trình Ghế không tựa, rapper LK cho biết anh đang có ý định kết hôn vào năm sau.

LK (tên thật là Nguyễn Quang Hưng, sinh ra và lớn lên tại Hà Nội) là một trong những rapper nổi tiếng và có nhiều ảnh hưởng nhất trong các rapper thời kì đầu của underground Việt. Chia sẻ về niềm đam mê đối với rap, LK cho biết: "Tôi đến với rap khi đang học lớp 10 và ở Việt Nam chưa thịnh hành dòng nhạc này. Bố mẹ tôi lúc đầu nhìn thấy con mình ăn mặc hầm hố, có chút kỳ quái thì tỏ vẻ không thích và không ủng hộ. Nhưng sau một thời gian dài thấy được thành công của tôi thì bố mẹ không còn ngăn cấm nữa".

"Thời gian đầu khi đi theo rap, tôi không nghĩ mình sẽ đạt được gì từ đam mê này. Mà nó như nguồn sống, động lực để tôi thấy cuộc đời này ý nghĩa hơn. Sau mỗi bữa ăn, hay mỗi lần thức giấc, điều tôi nghĩ đến đầu tiên là rap. Tôi nghĩ với những ai biết tính toán và đầu tư, họ sẽ kiếm được rất nhiều tiền từ công việc này. Nhưng vì từ trước tới giờ mình chưa bao giờ nghĩ đến kiếm tiền mà chỉ làm theo đam mê và cảm hứng nên hiện tại vẫn chỉ đủ sống" - rapper LK nói thêm.

Bên cạnh đó, rapper LK còn chia sẻ niềm vui với khán giả khi anh quyết định năm sau sẽ kết hôn. LK cho biết: "Hiện tại, tôi chưa thể tiết lộ thông tin về bạn gái mình nhưng tôi sẽ cố gắng là trụ cột vững chắc cho vợ và cả gia đình mình. Chị gái mất như thức tỉnh bản thân tôi. Từ nay tôi phải sống có trách nhiệm với gia đình hơn, sẽ đưa con gái của chị - bé mới học lớp 1 về nuôi và chăm lo cho bố mẹ già nữa".

Để lắng nghe toàn bộ cuộc trò chuyện của rapper LK trong chương trình Ghế không tựa, mời quý vị và các bạn hãy theo dõi đoạn video dưới đây:

Ghế không tựa: Rapper LK

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước