Robert Pattinson đã có tình mới?

-Thứ hai, ngày 01/09/2014 17:46 GMT+7

Nam diễn viên của bộ phim nổi tiếng Chạng vạng Robert Pattinson được cho là đang hẹn hò với ca sĩ FKA Twigs – người có tên thật là Tahliah Barnett.

 

‘ Tahliah Barnett và Robert Pattinson. (Ảnh: The Fourohfive)

Theo nguồn tin của tờ The Sun, cặp đôi đã hẹn hò được khoảng một tháng và nữ ca sĩ thậm chí đã ở chung với Robert Pattinson ở New York.

"Họ đã có thể giữ mối quan hệ của họ bí mật cho đến gần đây, tuy nhiên điều đó đã trở nên khó khăn khi họ ngày càng say mê nhau” – nguồn tin của The Sun cho biết – “Robert Pattinson đã đưa Tahliah đến những cuộc hẹn trong tháng qua. Cô ấy đã ở lại với anh ấy ở New York. Robert cũng thích đến những buổi biểu diễn của Tahliah”.

Cũng theo The Sun, cả hai đã có một thỏa thuận trong việc giữ kín mối quan hệ. Tahliah không muốn mối quan hệ lãng mạn với Robert Pattinson làm lu mờ sự nghiệp âm nhạc của cô. Nữ ca sĩ lên kế hoạch phát hành album đầu tay vào năm tới.

Tahliah muốn mọi người biết đến vì âm nhạc của cô ấy, không phải vì là bạn gái của Robert Pattinson. Tahliah lo lắng về việc sẽ bị sa lầy bởi những so sánh với Kristen”.

Tahliah là người tình nghiêm túc đầu tiên của Robert kể từ sau khi anh chấm dứt quan hệ với Kristen Stewart vào mùa hè năm ngoái.

A (Theo E.News)

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước